Fantalk

[Talk][MarkJin] Người đẹp trai

Mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau. Trong mắt người này thì như thế này là đẹp. Nhưng trong mắt người kia thì như thế kia mới là đẹp. Thế nên không thể dùng mắt nhìn của mình để áp đặt cho người khác được.

Trong chương trình Celebrity Bromance, lúc ba anh em nhà này ngồi xem Jackson, BamBam nói rằng JinYoung chẳng phải là mỹ nam đâu. Thằng bé bảo JinYoung cho dù có ưa nhìn thật đấy nhưng chưa thể gọi là mỹ nam được. Lúc đó Mark ngồi kế bên cũng không tham gia cho ý kiến gì, anh chỉ lẳng lặng ngồi xem em và bé Bam tranh luận thôi. Anh vốn luôn giữ suy nghĩ trong lòng mình như thế mà. Nếu không hỏi anh, anh chẳng trả lời đâu nha.

 

Thế nên trong GOT7 Bangkok-ing, lúc bé Bam hỏi anh ‘Trong nhóm có người đẹp trai hơn anh, có không?’, anh mạnh dạn trả lời là có, nhưng vì chẳng ai hỏi người đấy là ai, nên là anh cũng đến đó thì ngưng. Ngay cả mấy chị biên tập cũng phải ghi caption là ‘không biết đó là ai’ còn gì nữa ^^ Vậy các bạn có tò mò, người đẹp trai trong mắt Mark là ai không?

https://www.vlive.tv/video/8528/GOT7ing-EP09-GOT7-방콕중-GOT7-Bangkok-ing

Phỏng vấn trên tạp chi Ceci gần đây nhất, số ra ngày 18/5/2016, Mark nói rằng. “JinYoung lúc nào cũng nói rằng em ấy không đẹp trai, nhưng em thì cho rằng em ấy thực sự rất đẹp trai đấy ạ.”

tumblr_o7dnl5n0IP1qfgjluo4_1280

Thấy rồi đấy. Mọi người đều nói Mark là đẹp trai nhất nhóm. JaeBum nói rằng khi Mark nghiêng đầu 45 độ và hơi ngước lên là góc đẹp trai nhất, JinYoung nói rằng em không đẹp trai bằng anh Mark đâu. Thế nhưng trong mắt Mark, người đẹp trai phải là JinYoung cơ. Đấy, phải hỏi cặn kẽ thì anh mới trả lời nha. Không thì anh sẽ giấu JinYoung đẹp trai cho riêng mình anh thôi.

Từ giờ mọi người phải nhớ rõ, JinYoung mới là người đẹp trai trong lòng Mark, nha =))

 

Advertisements

16 thoughts on “[Talk][MarkJin] Người đẹp trai

 1. Thề có cái bóng đèn hồi hôm qua đọc tới đoạn anh bảo em đẹp trai tôi cứ quắn quéo hết cả người cậu ạ T^T mà ta nói, Mèo Nyeong bảo anh là người có tính chiếm hữu cao quả ko sai bao giờ ;___;

   1. có điều concept kì này tôi thấy cứ khó hiểu thế nào ấy mặc dù cutoe thiệt =)))) cơ mà thiệt tình lthì vẫn thích Nyeong theo concept sexy mơ màng như hồi chụp với JB, hồi đấy chết đứ đừ vì cặp mắt của ẻm hụ hụ T^T

   2. Ừ mình cũng thích đợt đấy hơn, nhìn kiểu xinh đẹp hút hồn ấy. Đợt này nghịch nghịch, mùa hè mà =))
    Anh Mark cũng bờm xờm kém gì đâu =))

 2. xong cái Ceci em càng thêm chắc chắn độ cuồng vợ của bạn MT =))) bị con mèo phũ từ câu này qua câu khác mà bạn gì đó 1 câu Jinyoung trong mắt em đẹp trai nhất, 2 câu em là người rủ Jinyoung lập nhóm nhỏ trước, 3 câu chấm điểm chemistry 10/10 =))) thật tình là k có tiền đồ =))
  To Mark Tuan: anh ơi còn 0.2 nữa ráng lên hốt mèo ngạo kiều nữ vương về nuôi cho thoả mãn =))

  1. Cưng nó nhiều nó trèo lên đầu lên cổ 😦 Cứ mở mồm ra là JinYoung, tay chân lúc nào cũng phải dính lấy =))
   Cơ mà em nó dù ngoài miệng phũ vậy thôi chứ cũng yêu anh lắm mà =))
   Mà cái vụ 0.2 ấy, nghĩ thế nào cũng thấy không ổn. Độ hợp nhau thì ko có phân biệt giới tính, thân là thân, hiểu là hiểu. Chị chỉ thấy duy nhất có ‘cái đó’ là cần quan tâm tới việc nam hay nữ thôi =))

   1. ẻm làm giá đó chị ơi =)) em thấy cứ bày đặt làm giá cho cao làm mấy lần anh hờn anh bơ rồi rốt cuộc cũng chủ động tớp sáp lại gần, tạo mmt với anh =)) em mệt, mèo ngạo kiều cứ ưng ngược thân =)) thích thì cứ mạnh dạn như anh đi đến khộ :v

   2. Quote nguyên câu của em ‘Mình là con gái mà’ =)) Lúc chủ động cũng làm mặt tỉnh lắm chứ không kiểu không có tiền đồ như Mark đâu =))

 3. Cái vụ 0.2 đấy =)) hôm đấy làm mình dỗi Jinyoung luôn =)) can tội anh chấm 10 mà em chấm có 9.8 =)) nhưng kiểu đời không như mơ, cái hôm Meet and Greet ý, tự nhiên em nó hôm đấy quấn quít anh lắm huhu làm người ta đag dỗi mà vẫn thấy yêu thương quá nhèo 😦 nhất là cái trò ấn ti kêu i love you 😂😂😂😂😂😂😂

  1. Lúc đọc đến đoạn anh chấm 10 mà em chỉ chấm 9.8 ấy, tự dưng nghĩ chẳng lẽ em nó có gì không hài lòng với anh.
   Xong đến lúc giải thích bảo là vì giới tính làm mình =.=! Nhưng đừng vì thế mà dỗi em nó chứ =)) Cái gì cũng phải hài hòa, vừa phải, =)) ko được quá lộ liễu.
   Mà cái vụ ấn ti =)) thật ra là ấn vào tim mà =))

   1. Ảnh giải thích đấy là tim ảnh mà t chỉ nghĩ đấy là ti mà 😂😂 mà nữa =)) cái vụ MarkJin forever trời ơi xem tới đoạn đấy mà muộn lộn bàn luôn :<<<<<

   2. À sở thích fic của mình ấy hả =)) Mình không thích angst đâu, vì đọc sẽ rất mệt tim, kể cả angst xong có HE thì cũng vậy, trong lòng sẽ khó chịu lắm.

    Mình thích là thích kiểu âm u một tí, khó hiểu một tí và từ ngữ phải thật bay bướm, fic mà nếu so sánh thì có thể gọi là một bộ phim điện ảnh ngăn ngắn ấy. Để mà giải thích rõ ra thì khó dùng từ để diễn đạt lắm. Cậu có thể hiểu là mình thích những fic kiểu như A tale to tell, Released, Ameoto và gần nhất là Ain’t nobody business, vậy đó.

    Ngoài ra mình đặc biệt có hứng thú với những fic thuộc chủ đề criminal hay mental illness =)) Tiếc là fic MarkJin loại này không nhiều :”>

   3. À rồi :”) những fic dạng như cậu thích khó đọc ghê =))) t cũng đã đọc hết mấy bản dịch đó của c, thì có fic t hiểu có fic thì đau đầu suy nghĩ mãi mới hiểu ^^ thực ra t có follow c trên wattpad lâu r ý, cũng có vào fb c xem 1 lần r =)) c sinh năm 91 à ^^

   4. Uh, khó đọc thật mà ^^ Mà cũng khó viết nữa, nên muốn tìm được fic đùng như ý mình thì khó khăn lắm =))
    Còn cái kia, mình sinh năm 90 ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s