Favorite

Hello, một page mới ra đời. ^^

Chỗ này sẽ là chỗ mình share những fic Eng mà mình đọc và cảm thấy hay, muốn chia sẻ cho mọi người cũng đọc thử 🙂
Thật ra nếu như là fic mình đã đọc và thấy hay thì mình sẽ dịch, có đúng không 😀 Thế nhưng trước khi có thể dịch được, mà mình chưa có thời gian, hoặc bạn author không cho dịch chẳng hạn, thì mình cứ để tạm ở đây để dịch sau, hoặc nài nỉ xin phép sau (ví dụ thế LOL).

Gu fic của mình có chút dị. Mình thích những fic kiểu dạng dark một chút, liên quan tới tội phạm thì càng hay.
Fluff quá mình cũng không chịu được =)) mà angst quá mình cũng không chịu được, chỉ cần cute một tẹo, hường phấn một tẹo là đủ rồi.

Vậy nên ai có sở thích giống mình thì cũng đọc cho vui nhe.

 

http://7fics.tumblr.com/post/105475507431/its-marks-first-day-on-the-job-its-jinyoungs
Author: Qi
Fic kể về JinYoung – một tội phạm tâm thần với chứng bệnh và tội danh ‘đánh cắp nhân dạng’ (Identity Thief) và Mark là điều tra viên tử hình án của cậu.
Sau một thời gian ở chung với nhau, JinYoung đã giết Mark và đánh cắp nhân dạng của anh, và biến thành một Mark thứ hai, sống cuộc sống của Mark đã chết.

 

http://7fics.tumblr.com/post/102789208251/markjinson-nc-17-mark-and-jackson-are-two
Author: Pi
Fic kể về Mark và Jackson là hai nhà kinh doanh đến từ Trung Quốc sang Hàn để du lịch và bắt gặp một vũ công trong quán bar. Jackson và nam vũ công đó đã quan hệ với nhau và sự việc đã bị Mark ghi hình lại, dùng để phá hoại hình ảnh của Jackson cũng như công ty của anh ta. Bất ngờ là, vũ công đó chính là JinYoung, bạn trai của Mark.

 

http://7fics.tumblr.com/post/92537912241/hi-can-i-request-fluffly-markjin-where-jr-have
Author: Jin
Fic khá là đáng yêu. Trong fic, JinYoung bị mất trí nhớ và Mark đã ở bên cạnh chăm sóc cho JinYoung trong thời gian ở bệnh viện.

 

Professor, I’ve Been Bad.
Author: Mudalion
Fic dưới dạng lời kể của JinYoung, về việc JinYoung-giáo viên Lịch sử bị học trò của mình-Mark lôi kéo vào một mối quan hệ bí mật. Trong fic này thì JinYoung hơn tuổi Mark, tuy nhiên vẫn chịu cảnh nằm dưới =)) Fic có cảnh quan hệ nơi công cộng, và là quan hệ giưa giáo viên và học sinh. Nếu bạn cảm thấy nó là biến thái hay vô đạo đức, thì tốt nhất là không nên đọc.

My Pervy Phone
Author: Angelical
Fic cực kỳ nhộn mà cũng rất biến thái theo một cách hài hước =)) Kể về JinYoung chật vật gửi tin nhắn cho Mark bằng một chiếc điện thoại mới mà trình soạn thảo của nó cứ liên tục suggest những từ vô cùng biến thái mỗi khi JinYoung gõ sai chính tả dù chỉ một chút. Cuộc đối thoại của họ cứ diễn ra một cách ‘gợi mở’ như vậy cho tới khi JinYoung quyết định sẽ từ bỏ điện thoại mới luôn. Fic đọc rất vui, nhưng hợp với bản Eng hơn, dịch ra TV sẽ không giữ đc nghĩa như vậy nữa ^^

 

 

Purple Lilac Promise
Author: protectmarkjin
Thú thật là mình chưa đọc =)) Nhưng bên tumblr có recommend cái fic này, và bạn ấy nói là fic này hay lắm nên mình có nghía quá một xíu. Fic lấy ý tưởng từ cái CF kính áp tròng của MarkJinBam ấy, nên nếu mọi người thích thì có thể đọc thử. Khi nào rảnh rồi mình sẽ đọc sau ^^

 

 

Advertisements