Fantalk

[Talk][MarkJin] Working EAT Holiday in Jeju ep4

Chuyên mục lâu lâu mời trồi lên một lần “Talk” về MarkJin!!

Chuyện là hôm trước tớ ngồi xem tập cuối của chương trình Working Eat Holiday in Jeju của bảy đứa, thân là một đứa bias JinYoung và ship MarkJin nên tất nhiên là trong lúc xem tớ có chú ý đến hai đứa nhiều hơn một chút và soi ra một số thứ nho nhỏ vui vui.

Cũng là vì lâu rồi mới có mấy cái moment bé xinh như thế, nên tớ cũng muốn viết lên đây, chia sẻ với mọi người cho đỡ bấn ^^

Ở đoạn đầu, khi mà cả nhóm đi ăn thịt sau khi bán hết cơm cốc ấy, hai bạn nhỏ style giống nhau ngồi cạnh nhau. Mà để ý là mọi khi JinYoung hay gắp đồ ăn cho Mark, nhưng riêng lần này thì không bởi vì anh đã chịu trách nhiệm cao cả nhất là nướng thịt phục vụ cho em (và cả Bi ngồi cùng bàn)

1.PNG

Đoạn này lúc Nyoung hỏi người phục vụ là cái nước sốt để ở giữa cái khay nướng ấy có pahir là nước chấm thịt không, Mark đã nhanh nhẹn trả lời ngay và còn bảo là chấm cái này ngon lắm đó. Có vẻ anh có kinh nghiệm đi ăn thịt nhiều hơn em nhỉ =)) Chắc tại vì em toàn thích đi ăn gỏi cá thôi :v

 

Người đàn ông đẹp trai nhất là khi nào? Là khi tập trung làm việc và khi làm đồ ăn cho người yêu. Mà ở đây thì anh Mark cùng một lúc thể hiện được cả hai thứ. Vậy nên anh là tuyệt nhất. Nyoung cũng không quên khoe anh với cả thế giới, rằng anh đẹp trai này, có cánh tay nam tính gân guốc naỳ, đang tập trung nướng thịt cho em ăn đó =)) Sướng chưa =)) Cười tít cả mắt

2.PNG

 

Trong lúc cả nhóm bàn nhau xem sáng mai được nghỉ sẽ làm gì, chơi gì, ở đâu thì an hMark đã chủ đọng lên tiếng, trong khi em Nyoung chả đả động gì. Đó là  “JinYoung bảo là em ấy muốn đi leo núi buổi sáng.” Một trong những điều mà em mong muốn khi đặt chân đến Jeju là đi leo núi. Có thể là em không nói, có thể là em đã nói nhưng mọi người quên. Chỉ có riêng mình anh là nhớ đến mong muốn của em và thay em nói lên nỗi lòng thôi.

4.PNG

 

Có cái điều nhỏ nhỏ này nhưng tớ thấy rất ấn tượng, đó là cùng chung suy nghĩ của hai đứa. Cái lúc JB bảo là muốn cùng team chơi bowling với Mark, cả hai đứa đều đồng loạt lắc đầu phản đối, mặc dù tớ không rõ lí do vì sao (có thể là vì hai anh lớn đều chơi rất giỏi nên về cùng team sẽ quá bất công). Và cái lúc anh Bi bảo mọi người cứ đi chơi, còn ảnh ở nhà ngủ thì hai đứa này cũng đồng thanh từ chối, nói rằng nếu JB không đi thì hai đứa cũng không đi nữa. Kiểu suy nghĩ giống nhau này là kết quả của việc ở chung với nhau lâu đó ^^

6.PNG
Nhìn hai cái bản mặt bất mãn khi anh Bi nói sẽ ở nhà ngủ kìa :v

 

Có một cái card đước gửi đến, từ fan hỏi rằng mấy đứa liên lạc với bố mẹ như thế nào. Bạn Nyoung trả lời đầu tiên. Và chính cái phản ứng cũng như lời đáp của Mark làm tớ bất ngờ và cũng vui lắm luôn.
Lúc em bảo bố em hay nhắn tin với em bằng từ địa phương, anh lập tức bật ra câu nói theo giọng địa phương của em mà bố em hay dùng. Và em, tất nhiên là gật đầu lia lịa rồi.
Lúc em bảo mẹ em lúc nhắn tin với em hay đặt dấu chấm ở cuối câu, thì anh cũng quay sang bảo “Ừ đúng rồi.”

Mark quen thuộc với cả cách nhắn tin của bố mẹ Nyoung luôn. Kiểu như lúc em nhắn tin với phụ huynh, anh đều ở cạnh chứng kiến ấy. Hoặc không thì cũng là em khoe với anh những cái nhỏ nhặt như thế. Và tớ cũng rất thích mấy người chịu để ý mấy cái tiểu tiết và ghi nhớ như anh, bởi vì như thế chứng tỏ anh quan tâm đối phương như thế nào.

 

9.PNG
Đây là JinYoung đang ngủ =))

Rồi sang chuyện sáng hôm sau đi =)) Mọi người xem cũng biết là đội 2Jae thua bowling nên phải làm bữa sáng rồi đúng không. Nyoung nhà mình ngủ dậy muộn (cái tướng ngủ nhìn cưng phết ấy nhỉ :v), xuống bếp thì 2Jae và MarkGyeom đã ăn xong rồi. Xong vừa nhìn Mark rửa cốc, vừa tỉnh bơ nói một câu với anh Bi là.
“Em không phải ăn cơm của đội thua game nấu mà ăn cơm anh Mark làm.”
10.PNG
Mặc dù mình nghĩ là lúc đó Nyoung chỉ đang giỡn với anh Bi thôi, nhưng lúc sau anh Mark đúng là rán trứng mang ra cho em ăn thật! Có lẽ là em cũng bị bất ngờ ý =)) xong còn vỗ tay cơ mà :v

Người đàn ông tận tình, ăn sáng xong rồi còn đi nấu thêm trứng cho em, xong còn quanh quẩn ở bếp mãi mà không chịu rời đi, cũng là vì muốn được gần em đó.

13.PNG

 

TỚ nhớ trước lúc lên ô tô, Mark có xách cả một túi quýt. Xong lúc xuống ô tô  ở bể bơi nước nóng thì trên tay chỉ còn hai quả? Rồi một quả cho em, một quả để tự ăn =))

14.PNG

 

À cái này thì không phải MarkJin moment đâu, nhưng mà cưng quá nên tớ vẫn muốn nói. Đó là JinYoung bình thường hay bị fan trêu là bụng ỏng với bụng mỡ các kiểu =)) Nhưng đến tập này mặc áo bơi bó sát mới lộ ra cơ bắp săn chắc và cái eo thon ngực nở như thế nào =)) Tớ cũng hơi bị sốc ý, vì người đẹp quá =))

Lúc JinYoung bê nước gạo cho mọi người ấy, BamBam còn khen là cơ thể JinYoung đẹp mà, nhìn rõ cơ bắp các thứ các thứ. Và tớ lại vì thế mà rung rinh vì cục cưng thêm một chút ❤ Với cả lúc quay xuống chân thây có đeo lắc chân ý, nhìn xinh xinh. Mặc dù chân hơi nhiều lông =)))))))))))))) nhưng mà vì trắng nên vẫn cưng ý ❤

15.PNG

 

Mọi người xem đoạn chơi trò 369 mà không được cười, lúc Gấu bị phạt nhảy vào hồ nước lạnh xong, tự nhiên MarkBiNyoung phì cười và bị phạt tiếp theo không =)) Kiểu tự nhiên anh nhìn em, em nhìn anh xong cười ý. Thế là tự dưng chả đâu vào đâu cũng bị phạt =))

16.PNG
Rõ ràng là hai đứa đang nhìn nhau xong cười nhé

 

Chơi xong là tiết mục ăn =)) Tập nào cũng thấy ăn mấy bận :v
Lúc mấy đứa chơi oẳn tù tì để chọn người thua đi ăn ở cửa hàng tiện lợi ý, lúc JackGyeom thua và phải rời khỏi nhà hàng, Mark bảo hai đứa đi đi và đổi chỗ. Tớ chỉ thắc mắc là vì sao JackGyeom đi thì Bi với Nyoung lại phải đổi chỗ cho nhau? Chỉ cần Chuê ngồi sát vô với Bam là được rồi mà =)) Tự nhiên đòi đổi chỗ 😕 Thế là hai đứa lại ngồi với nhau :v

Mặc dù moment không có cái nào quá sức rụng tim nhưng mà tớ vẫn thích lắm, vì mấy cái kiểu tưởng lặt vặt thế thôi lại chứa đựng cả tỉ câu chuyện bên trong ấy chứ.

Yêu ❤

Advertisements

4 thoughts on “[Talk][MarkJin] Working EAT Holiday in Jeju ep4

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s