Fanfic · Short-fic

[Trans-fic][MarkJin] The Dream Walker – Chapter 9 | End

The dream walker

JinYoung tỉnh giấc trước khi Mark kịp giải thích trong giấc mơ. Cậu cảm thấy nhẹ nhõm, có lẽ là vì cậu cho rằng chuyện xảy ra trong mơ không phải là thật. Cậu không muốn nghe về nó, về Mark là một kẻ du hành trong mơ. Cậu chỉ muốn Mark là chính anh, là người ở bên cậu mãi mãi.

JinYoung nhắm mắt, cảm nhận hơi ấm của Mark ôm ấp quanh mình. Cậu xấu hổ khi nhớ lại chuyện đã xảy ra đêm qua nhưng rất hạnh phúc vì được nằm đây cùng với anh. Cậu khẽ rùng mình khi cánh tay anh trượt trên lưng và một nụ hôn rơi trên trán.

“JinYoung …”

“Vâng, Mark.” JinYoung ngước lên và sửng sốt khi bắt gặp gương mặt Mark đượm buồn.

“JinYoung, nghe anh giải thích được không?” Mark van nài.

Không! Không thể nào! Mụ cười trên môi JinYoung tắt ngấm khi cậu nhận ra Mark cũng chính là người trong giấc mơ của mình. Cậu  đẩy Mark ra, cố gắng thoát khỏi anh nhưng Mark ôm lấy cậu thật chặt, anh không muốn để JinYoung đi.

“Làm ơn đi JinYoung.” Mark ứa nước mắt, cầu  xin cậu một cơ hội, JinYoung lưỡng lự nhưng sau khi nhìn vẻ mặt buồn bã của anh và nghĩ tới việc mình đã yêu anh như thế nào, cậu chấp nhận lắng nghe.

Mark cảm thấy nhẹ nhõm. Anh thu hết can đảm, hít sâu một hơi trước khi nhìn thẳng vào mắt cậu lên triếng.

“Anh yêu em, JinYoung. Anh đã yêu em từ trước khi xuất hiện trong giấc mơ của em rồi. Khi đó anh đang  ngồi trong lớp và chờ bạn tới thì bắt gặp  em ngồi trên sân thượng đang nhìn lên bầu trời. Em rất đẹp, giống như thiên thần vậy. Em vừa hấp dẫn vừa quyến rũ khiến anh muốn tới làm quen nhưng lại không biết làm thế nào. VÌ thế anh quyết định sẽ bước vào  giấc mơ của em bằng năng lực đặc biệt này.” Mark dừng lại một chút để quan sát phản ứng của JinYoung rồi tiếp tục.

“Năng lực này anh được thừa hưởng từ ông nội mình nhưng nó chỉ tồn tại tới năm mười chín tuổi thôi. Anh hứa đấy. Sau đó anh sẽ không thể bước vào trong mơ của bất cứ ai được nữa. Anh vốn không định sử dụng năng lực này nhưng chỉ vì muốn hiểu thêm về em, anh mới dùng đến nó. Anh thực sự đã say mê em từ khi đó. Anh đã thu hết can đảm để tiếp cận em trong thế giới hiện thực. Nhưng anh lại muốn biết cảm nhận của em về anh như thế nào, nên anh lại xuất hiện trong giấc mơ của em lần nữa. Và khi đó anh biết rằng em cũng thích anh. Vì vậy anh mới tự tin theo đuổi em như thế này. Anh xin lỗi vì đã xen vào giấc mơ của em, nhưng anh không thể nhịn được. Anh yêu em rất nhiều, JinYoung. Hãy tha thứ cho anh.”

JinYoung thở dài, không biết nên phản ứng lại như thế nào sau câu chuyện vừa rồi.

“JinYoung, em giận anh?”

“Giận anh?” JinYoung ngước nhìn đôi mắt long lanh của anh.

“Phải, giận anh vì đã du hành trong giấc mơ của em mà không được em cho phép.”

“Không có, Mark. Em không giận anh. Em rất vui vì anh làm thế, vì anh là điều tuyệt diệu nhất trong cuộc đời em.” JinYoung cuối cùng cũng nói ra lòng mình.

“Em không gạt anh đấy chứ?” Mark hi vọng hỏi.

“Không, Mark. Em sẽ không bao giờ giận anh. Anh là tất cả đối với em.”

“Vậy thì hãy là của anh, để anh dọn qua sống với em và cho em thấy anh yêu em nhiều như thế nào.” Mark đề nghị, hôn nhẹ lên môi JinYoung.

“Em thích lắm, Mark. Anh không cần phải hỏi ý kiến em đâu vì em cũng muốn sống cùng anh, em không muốn phải tách anh ra.” JinYoung đỏ mặt nói.

“Cảm ơn em, JinYoung. Anh yêu em, baby. Rất nhiều.”

“Em cũng yêu anh.” JinYoung đáp và hôn anh. Cậu yêu cả hai Mark và cậu mừng rằng hai người chính là một.

“Hmm… em biết không JinYoung, anh vẫn chưa thỏa mãn với em.” Mark thì thào.

“Em cũng vậy.”

“Em có cho phép anh làm lại một lần nữa không, tình yêu của anh,”

“Như anh mong muốn, Mark. Em là của anh.”

 

 

 

 

-End-

_____________

Đoạn kết sến quá thể =))

Advertisements

4 thoughts on “[Trans-fic][MarkJin] The Dream Walker – Chapter 9 | End

  1. Giá mà tác giả miêu tả kĩ hơn về diễn biến tâm trạng và diễn biến tình cảm của hai đứa hơn 😢 dù sao fic cũng rất hay ^^ cảm ơn sis đã trans fic nhé

    1. Uh chị cũng thấy tiếc cho cái fic có ý tưởng tốt như thế này mà cách việt lại non quá nên không đạt được cảm xúc như mong muốn. Thế nên chị đang tính mượn cái ý tưởng này viết fic khác đây =))))

      1. Ủng hộ 2 tay 2 chân =))) phát triển lên nữa sẽ sâu sắc hơn . Vẫn còn nhiều khía cạnh chưa khai thác đặc biệt là tình củm của đôi chym trẻ và khả năng của Mọt ca =))) thêm nhiều chi tiết sẽ thấm hơn haha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s