Fanfic · Short-fic

[Trans-fic][MarkJin] The Dream Walker – Chapter 2

The dream walker

Tiếng chuông báo thức reo váng cả căn phòng nhỏ xíu kéo JinYoung ra khỏi giấc ngủ sâu. JinYoung ngáp dài, hai mắt hé mở. Cậu cảm thấy tim mình đập quá nhanh. Chầm chậm ngồi lên và vươn tay tìm đồng hồ báo thức, cậu tắt nó đi và đặt lại chỗ cũ. JinYoung thở dài nhìn quanh phòng. Đây là thực tế. Cậu đã nằm mơ tất cả mọi chuyện. Cái hồ nước, sương mù, những đám mây và cả Mark nữa.

Mark? Anh ta là ai? Là hình ảnh phản chiếu trí tưởng tượng của cậu trong mơ? Nhưng mọi sự vật trong mơ đều là hình ảnh của những thứ quen thuộc. Thế mà cậu lại chưa từng gặp ai giống Mark cả. Hoặc có thể là cậu đã gặp mà không nhớ thì sao. Vì cảm giác lúc đó rất chân thật. Cậu có thể cảm thấy Mark là có thật. Nhưng mà tại sao anh ta lại xuất hiện trong giấc mơ của cậu.

JinYoung vẫn ngái ngủ. Cậu ngáp ngắn ngáp dài bước xuống giường và đi thẳng vào nhà tắm, nắm lấy khăn mặt vắt trên chiếc móc gắn trên tường, cởi quần áo ngủ và tắm ào ào. Cậu còn 15 phút nữa là phải có mặt ở tường và cậu thì không muốn đi học muộn đâu.

JinYoung lau khô người và lục tung tủ đồ tìm quần lót, một chiếc quần jean màu đen và áo thun màu hồng nhạt. Cậu nhanh chóng tròng vào người và vuốt tóc tạo kiểu một chút trước khi vớ lấy áo khoác và ba lô lên đường.

JinYoung sống một mình và có thói quen bỏ bữa sáng. Nhưng hôm nay, cậu quyết định tự đãi bản thân một ly sữa và một quả táo có thể gặm nhấm trên đường tới trường.

Cậu đến trường đúng giờ. Vào lớp vài phút trước khi chuông báo vào học reo vang. Rất tốt, cậu không muốn bị phạt ở lại muộn đâu. Vì cậu còn phải đi làm sau khi tan học. Cậu cần tiền để trang trải cuộc sống khi phải ở một mình. Cậu không có gia đình và làm việc là cách duy nhất để sống sót.

Tiết học đã bắt đầu nhưng giáo viên vẫn chưa tới. JinYoung tận dụng cơ hội này để quan sát mọi người. Cậu rất hay làm như vậy mỗi khi buồn chán. Nhưng có thứ gì đó khiến cậu giật mình. JinYoung giụi mắt và chớp liên hồi trước khi nhìn về phía người đang đi dọc hành lang. Đó là Mark. Cậu đông cứng khi người đó quay lại nhìn cậu và mỉm cười. Đây là thật hay chỉ là tưởng tượng của cậu đây?

JinYoung muốn đuổi theo người đó nhưng trước khi cậu kịp hành động, giáo viên đã bước vào và xin lỗi vì đến muộn.

Cả tiết học không thể tập trung, JinYoung bị phân tâm bởi suy nghĩ về Mark thật. Một người xuất hiện trong giấc mơ lại tồn tại ngoài đời thật. Không thể tin nối. Cậu hẳn đã tưởng tượng ra cũng nên. JinYoung tự nhủ thầm. Có lẽ cậu bị choáng rồi.

Chuông reo lần nữa và tiết học kết thúc. JinYoung đi ngang qua những người bạn cùng lớp và lết đến căng tin. Cậu mua hai chiếc bánh kẹp cùng với một chai nước táo ép và tìm một bàn trống để ngồi. Vui mừng vì còn một bàn bên cạnh cửa sổ, JinYoung ngồi xuống, đang định cắn một miếng bánh thì có ai đó lên tiếng.

“Chỗ này đã có ai ngồi chưa? Tôi có thể ngồi đây không?”

JinYoung sửng sốt. Giọng nói đó, giọng nói trầm thấp đó, giống y hệt như trong giấc mơ của cậu. JinYoung ngước lên, bánh kẹp vẫn nằm trong miệng. Hai mắt cậu mở to khi bắt gặp gương mặt người đối diện.

“Xin chào! Tôi ngồi đây được chứ?” Chàng trai hỏi lại lần nữa khiến JinYoung chết lặng.

– End Chapter 2-

Advertisements

One thought on “[Trans-fic][MarkJin] The Dream Walker – Chapter 2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s