Fantalk

[Talk][MarkJin] Weekly Idol 20170315

 

Chuyên mục #TALK đã trở lại cùng với màn comeback của GOT7 =)) Đùa đấy, tại mình vừa xem xong Weekly Idol và soi được tí hint của hai đứa nhà mình thôi. Hôm nay mình vừa xem FLIGHT LOG: ARRIVAL phát lại và Weekly Idol Engsub. Nói thế nào nhỉ, buồn vui lẫn lộn T_T Mong mấy đứa hãy cứ luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng như thế, chúng ta sẽ còn bên nhau thật là lâu mà ❤

Quay trở lại với chuyên mục và bài viết lần này, trước tiên mời mọi người cùng xem Weekly Idol tập 294 (mới tìm được bản Engsub, Vietsub chắc một thời gian nữa sẽ có ^^)

 

Trước tiên là phần phát âm tiếng Anh. Mark yêu quý của chúng ta phát âm theo giọng Mỹ nên tất nhiên là khác với cách phát âm của Hàn rồi ^^ Lần nào anh cũng bị đem ra để chọc cười hết =)) Nhưng mà anh lo gì, anh có JinYoung cơ mà. Cứ cho là anh ở Hàn lâu nên anh bị nhịu đi =)) Nhưng xem JinYoung đi, học trò riêng của anh, học tiếng Anh từ anh, phát âm chuẩn chưa, giỏi chưa, rõ ràng chưa, tự hào chưa, nở mày nở mặt chưa. Ai dám chê anh phát âm không rõ ràng nào, để học học trò JinYoung kiêm diễn viên Park nói cho mà nghe nhé =))

Capture1
Vô tình chèn hai người chung vào một màn hình cũng đẹp quá đi *w*

 

Random play dance lúc nào cũng là phần hài hước và hỗn loạn nhất =)) Lần này được cả cún Sơn chơi trò chỉ điểm nữa nên càng náo loạn hơn nữa :v Ngay từ đầu thằng nhỏ đã suốt ngày lăm le tìm xem ai sai để nó chỉ rồi =)) Khổ thân anh Bi, anh là leader mà chúng nó lúc nào cũng chỉ nhăm nhe bắt nạt =)) Thương anh lắm. Nhưng biết làm sao =))

CŨng là vì anh Bi, nên đội hình vốn dĩ là  Chê – Bi – Mark – Gấu – Nyoung -Bam – Sơn, thì sau một hồi hỗn laonj vì quá khứ đen tối của anh mà nó đã chuyển thành Bi – Chê – Gấu – Mark – Nyoung – Bam – Sơn. Chẳng có gì đâu, chỉ là hai đứa nó lại tự giác tìm đến cạnh nhau thôi ấy mà :”>

Capture2
Hai cục hồng hồng ở giữa màn hình nổi bật *w*

 

Mọi người cũng để ý đoạn quay cuồng tìm vị trí lúc chuyển từ If you do sang I like you rồi chứ =)) Loạn cào cào đúng không :v Và cũng không thể không chú ý đến hai cái cục hồng hồng kia tùm nhau rồi xoay qua đảo lại lên 3 lần mới tìm được đúng chỗ phải không nào =)) Để rồi mắt đối mắt nhìn nhau cười xòa (kiểu như đang bảo nhau ‘may quá không bị sai’ =]]])

Capture3

 

Sau đấy thì hay rồi :v Bởi vì bạn Nyoung nhà mminhf bị trở thành tâm điểm chú ý cho cả trường quay, nên là cún Sơn rất không nương tay mà tìm mọi cách ép bé Nyoung phải nhảy sai =)) Kể cả không sai cũng phải bảo là sai cho bằng được, để còn được xem quá khứ đen tối của bé :v Trần đời có thằng bạn thân nào như cún Sơn không hả =))

Đoạn 19:54, khi mà rõ ràng là cún Sơn đứng sai chỗ nhưng lại đổ tội cho Nyoungie ấy, mọi người có thấy Sơn nói xong là đi chắp tay xin xỏ cả nhóm dừng ai nói là thằng bé sai không =)) Sơn chỉ muốn xem quá khứ đen tối của Nyoungie một lần thôi mà, xin cả nhóm hãy thỏa mãn cơn khát của Sơn =)) Mấy đứa thấy thế chỉ cười thôi, chỉ có Mark (lúc nào cũng là anh T_T) là giơ tay chỉ rằng Sơn mới là người sai, dám đứng ra minh oan cho em, thế nhưng nào có được như ý, một mình anh làm sao chống lại cả 5 đứa cùng hai chú Doni Coni =)) Rất buồn cho Nyoungie.

Capture5
Caption trên màn hình: Làm ơn cứu em với =))

Nhưng mà mấy khi được nhìn cái bản mặt thỏa mãn của Mark khi nhìn em nó hồi trẻ đâu, đúng không? Xem anh ngắm em nó say sưa chưa này, vui vẻ chưa này. Hồi đấy em nó debut cùng anh Bi, nên chắc anh không mấy khi được gặp đúng không. Nên giờ thì vui rồi, cười thỏa mãn nghe em nói nói cái giọng con nít :v

Capture4

 

Thôi, random play dance thế đủ rồi. Mình chuyển qua phần khác đi =]]]

Lật chai nước không còn xa lạ gì với GOT7 nữa rồi, chơi mọi lúc mọi nơi luôn. Nhưng mà rất hiếm khi thấy Nyoungie nhà mình chơi trò này đúng không? Fancam hay video tự up thì cũng chủ yếu là thấy Bam với Sơn là nhiều thôi. Thế mà lên hình hôm đấy lại là người giỏi nhất, bách phát bách trúng (nói thế chứ chỉ là 3 lần liên tiếp thôi mà :v). Mà em giỏi thế thì ai vui nhất? Tất nhiên là mark rồi. Không những toe toét cái mỏ mà còn phất ra ấm thanh như tiếng gà ‘kre ke ke’ =)) Xin cho hỏi anh đang nói cái gì vậy, bé gà Mắc cừ?

Capture6

 

Có một phần thi gọi là thi tiếng Hàn giữa các thành viên nước ngoài AmeriThaiKong ấy. Bốn thành viên người Hàn sẽ chọn một thành viên nước ngoài, và nếu như thành viên nước ngoài nào thắng cuộc thì thành viên người Hàn chọn họ cũng sẽ được ăn thịt cùng.

Mình vốn dĩ là nghĩ JinYoung sẽ chọn Mark cơ, giống như ngày xưa khi mà em kèm cặp anh học lịch sử Hàn Quốc ấy. Nếu như thế thì mãn nguyện lắm =)) Nhưng mà không nhé.

Bởi vì Mark biết là tiếng Hàn của mình không giỏi, nên nếu ai mà chọn anh thì sẽ không được ăn thịt đâu. Nên là khi MC hỏi JinYoung chọn ai, Mark đã không ngần ngại mà quay sang nói với em nó rằng “Chọn Jackson ấy.” (đoạn 33:32) Anh thương em mà, anh muốn em được ăn thịt, vì anh biết là em thích ăn thịt lắm, anh không muốn em vì anh mà phải chịu thiệt đâu. Đấy, hi sinh cho nhau như thế đấy 😦 Cho dù không có ai chọn anh cũng không sao, chỉ cần em có thịt ăn là được rồi T_T Thương anh lắm.

Mà anh cũng không có vẻ gì là buồn cả. Anh còn dõng dạc nói rằng anh kiểu gì cũng không thắng được đâu. Cơ mà anh chỉ khuyên mỗi JinYoung thôi nhé, còn JaeBiGyeom anh mặc kệ =)) Ba người đấy chọn ai thì anh cũng mặc, anh chỉ khuyên JinYoung của anh thôi. Thế đây T_T Cứ làm người ta hờn cơ T_T

Câu hỏi thứ ba là câu khó nhất nè, mấy câu trước chỉ cần nghe rồi viết theo thôi. Câu thứ ba là thành ngữ nè, là phải đoán từ nè. Nên là anh Mark đang bị tắc tị nha =)) Sơn đoán xong rồi mà bị sai, anh Mark vẫn đang ngơ ngác không biết viết cái gì vào đáp án của mình thì Ta da, thiếu niên anh hùng đến đây =))

Capture7
Nyoungie đang gợi ý bằng cách uống nước đấy, giỏi chưa?

JinYoung thấy anh bí xị vì không có tí ý tưởng nào tỏng đầu nên đã gợi ý cho anh này. Nhưng mà gợi ý của Park diễn viên cũng khó ra phết đấy =)) đoán mấy lần có ra đâu :v

Capture8.JPG
Em gợi ý xong rồi đấy, anh đã đoán được chưa?

 

Bé Bam vẫn là đứa thông minh nhanh trí hơn =)) nên cuối cùng đã thắng cuộc, đoán đúng được từ. Ơ mà nhé, thi xong rồi, trả lời xong rồi nhưng mà Mark nhà mình chưa có hài lòng đâu. Anh không hiểu vì sao đáp án lại là như vậy. (Thành ngữ mà, nói một đằng nhưng nghĩa thì phải hiểu sâu xa kiểu khác cơ, chứ đâu có hiển hiện trên mặt chữ, đúng không nào? )

Anh thắc mắc thì đã có Nyoungie giải đáp cho anh, Gì chứ ăn thịt cho dù có quan trọng thì anh Mark vẫn là quan trọng hơn. Giải đáp thắc mắc cho anh cũng là trách nhiệm của em mà. Nên là em và ăn vừa giải thích ý nghĩa câu thành ngữ. Anh vui lắm, ngồi nghe chăm chú luôn. Yêu chết đi ❤

Capture9
Lại giảng bài như ngày xưa rồi ^^

 

 

Có dài quá chưa nhỉ =)) Lâu rồi mình mới viết bài talk dài thế này đấy =))

Còn một phần nữa là hết rồi. Là lúc Jackson sờ gáy các thành viên để đoán xem đó là ai ấy. Không hiểu JinYoung nhà mình kiểu gì mà cún Sơn lại đoán là Mark?

Capture10
Jackson đoán đây là Mắc cừ =))

Sờ gáy Bam thì bảo là da nó khô ráp, sờ Bi với Chê thì bảo là nhiều tóc =)) Cón Nyoungie với Mark thì có gì chung để mà đoán nhầm nhỉ? Hay là dạo này tóc mềm như nhau rồi, da mịn như nhau rồi, dùng chung dầu gội hay dưỡng da hả =)) Riết rồi cái gì cũng thấy giống nhau hết T_T Chỉ khiến người ta hờn thôi T_T

 

 

Advertisements

3 thoughts on “[Talk][MarkJin] Weekly Idol 20170315

    1. Đợt vừa rồi hơi bận việc một tí ^^
      Album là phải mua chứ 😉 Nhìn lượng tiêu thụ đĩa với thông báo cháy hàng các kiểu mừng chết đi =))

      1. Đúng rồi năm nay tất cả thành tích đều khả quan ôi vui kinh khủng. Mong năm nay sẽ là năm thành công của mấy đứa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s