Fantalk

[Talk][MarkJin] Hình mẫu lý tưởng của Mark Tuan?

Chà chà cái này cũng có lâu lâu rồi chứ chẳng mới mẻ gì nữa, thế nhưng dạo này rộ lên ship Mark với ‘ai đó’ và nói rằng hình mẫu lý tưởng của Mark đang rõ ràng hơn rất nhiều và ‘vô tình’ nó lại giống với ‘ai đó’ mà nhiều người đang nghĩ tới.
Mình thì cũng không có ý kiến gì lắm với chuyện ấy, giống như mình ship thì mình cứ delulu vậy thôi =)) Thế nhưng không hiểu sao gần đây cái chuyện đó nó lại rầm rộ lên như vậy, thế nên là mình muốn viết ra cái này, vừa là bày tỏ ‘quan ngại’ với mấy bạn ấy, vừa là cho họ thấy nó chẳng hề thực sự dính líu đến ‘ai đó’ mà họ nói.

Trước hết thì mọi người xem lại cái talk show nhảm nhí của Mark với Jackson dưới chân cầu thang sân khấu này nhé =))

 

Hình mẫu lý tưởng của Mark qua những câu hỏi của Jackson là gì?

  1. Tóc dài ngang ngực
  2. Không nhất thiết phải có phong cách thể thao
  3. Bằng tuổi cũng được nhưng không hẳn là yêu cầu
  4. Vừa dễ thương lại vừa quyến rũ

Chả biết các bạn liên hệ mấy cái này với một cô gái nào đó như thế nào, nhưng với một đứa shipper như mình, mình chỉ thấy ‘cô gái’ này thôi =))

tumblr_o79cna29rr1qfgjluo5_1280

  • Tóc dài ngang ngực, chuẩn yêu cầu của anh luôn. Không những dài lại còn thướt tha duyên dáng, nhảy nhót tưng bừng cũng không rối, không bị mắc tóc vào miệng.
  • Phong cách KHÔNG thể thao: Cái này khỏi cần bàn =)) ngoại trừ outfit trên stage ra, thì phong cách đời thường của em chính là quần ống rộng (hay còn gọi là quần ông già) =)) Mặc vừa thoải mái dễ chịu, thân dưới lại được ‘hít thở’ nên không lo bị hỏng, bị hư. Hai chục năm chứ đến năm chục năm, bảy chục năm nữa vẫn dùng tốt =))
  • Tuổi thì thôi khỏi nói nhé, anh có nhất thiết phải bằng tuổi đếch đâu =)
  • Dễ thương và quyến rũ: Cái này cũng chuẩn là Jin Young luôn. Ai là đứa mệnh danh là aegyo king của GOT7 – chính là Nyoung. Ai là đứa anh bảo làm aegyo đi rồi anh cho thịt thế là làm luôn – chính Nyoung chứ ai nữa =)) Trước mặt anh sẽ làm nũng vô điều kiện, trở thành con mèo bé nhỏ dễ cưng dễ nựng.
    Còn quyến rũ?  Đứa nào là đứa há mỏ cười không ngậm được mồm khi nhìn em nhảy sexy? Đứa nào thấy em đứng lên để nhảy thì mắt dán chặt vào cái mông đào tròn trĩnh? Còn dám bảo không phải là Mark đi =)) Lại chả nghiện vẻ quyến rũ của em đến chết đi được à :v

Mà nói tóm lại mình cũng chỉ muốn nói là, hình mẫu lý tưởng của Mark chính là cô gái trong ảnh kia thôi, còn ‘ai đó’ khác thì mình không biết nhé ^^

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s