Fantalk

[Talk] Chúc mừng sinh nhật Mark Tuan

Có hơi muộn một chút, nhưng nhất định phải dành một lời chúc cho anh – Mark Tuan của GOT7.

 

Chàng trai Đài Loan sinh ra và lớn lên ở My, lập nghiệp ở Hàn Quốc và nổi tiếng nhiều quốc gia.  Phải nói thế nào mới hết được lòng ngưỡng mộ của fan gơn dành cho anh đây nhỉ?

Chàng trai luôn cưng chiều, chăm sóc và bảo vệ JinYoungie thật tốt, cảm ơn anh. Giống như JinYoungie đã nói, cảm ơn anh vì đã được sinh ra, cảm ơn anh vì đã đến đây, đã chọn và trở thành một phần của GOT7, trở thành người anh lớn chững chạc và điềm đạm của tụi nhỏ, cảm ơn anh là chỗ dựa tinh thần cho mấy đứa khi JaeBumie bị thương, là người gánh thật nhiều phần rap khi Jackson bị ốm, cảm ơn anh vì đã luôn đặt GOT7 lên hàng thứ nhất trên cả bản thân mình, cảm ơn anh vì những hi sinh thầm lặng mà anh không bao giờ nói ra, thật sự chỉ có thể nói cảm ơn.

 

Sinh nhật mỗi năm lại đến một lần. Mỗi lần lại có một sự kiện khác nhau. Nhưng cho dù có như thế nào, cũng chỉ mong anh luôn khỏe mạnh để fan và tụi nhỏ không phải lo lắng, mong anh luôn hạnh phúc cho dù là khóc hay cười, mong anh thành công và đừng bao giờ gục ngã. Chỉ cần anh nhớ rằng, tụi nhỏ và chim non sẽ luôn ở bên anh. Anh biết mà đúng không, cái tên Chim non này là do anh đặt 🙂

 

Mối quan tâm dành cho anh đôi khi lại nhỉnh hơn so với JinYoungie một chút nhỉ ^^ Từ khi nào mà chuyên mục Talk lại có nhiều bài về riêng anh hơn cả JinYoungie? Mark Tuan à, cứ dần dần chiếm lấy tình cảm của người khác như vậy, tài lắm phải không?

 

Chỉ muốn nói là, sinh nhật vui vẻ, Mắc-cừ ^^

91B9xDI

P.s: Liệu năm nay anh có nói ‘anh yêu em’ với JinYoungie như năm ngoái nữa không?

 

Hà Nội ngày dở chứng, 20160904, viết cho một người anh ít tuổi hơn =))

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s