Fantalk

[Talk][MarkJin] Chuyện cái váy của GOTFriends

Chả là riêng đợt concert #FLYtosomewhere này, 7 đứa mới có dịp giả gái để chiều lòng fan. Ba đứa tụ lại thành GOTFriends trong khi 4 đứa khác thì tập hợp nên GOTVelvet.

Bộ ba mặc váy hống, cổ áo kiểu thủy thủ, buộc tóc cài nơ cài hoa các kiểu, tất trắng giày thể thao nhảy ‘Me gusta tu’. Bộ tứ thì mặc váy đỏ, mỗi đứa một màu yếm cùng màu tất, tóc tai cũng hoa hòe hoa sói, nhưng giày thì mỗi đứa một kiểu =)) Đứa thì giày búp bê, đứa thì giày thể thao, đứa giày trắng, đứa giày đen =))

Nhưng thôi, chủ đề mà mình muốn nói ở đây là bộ ba váy hồng cổ thủy thủ kia kìa. Chỉ nói về cái váy thôi nhé.

#FlyinSeoul và #FlyinShangHai, váy ngắn hơn quần đùi =)) mỗi lần bước đi sẽ tung xòe, nhảy sẽ tốc lên bằng sach =)) mông đùi hở bằng hết =))

 

#FlyinTokyo, váy bỗng nhiên dài thêm chục phân, đáp thêm một dải màu trắng to bằng bàn tay dưới gấu váy. Có lẽ do sự cố lộ hàng vì váy ngắn quá nhiều nên các chị stylist đã thêm ít vải để ‘bảo vệ’ các em.

 

#FlyinBangkok, phần vải đáp màu trắng lại bị xẻo đi, chỉ còn lại khoảng độ 5 phân, vừa đủ trùm qua quần đùi =)) Hình như là do ở #FlyinTokyo, chiếc váy dài đã khiến váy Mark mắc vào tóc giả của Nyoung đoạn nhảy qua đầu, nên các chị stylist đành phải xén bớt đi để đảm bảo an toàn cho các em khi nhảy nhót.

 

Và thế là cái váy được giữ nguyên độ dài từ đó cho đến bây giờ =)))

À còn cái nơ trắng trước ngực áo, nghe đồn là do YoungJae làm rách cổ áo nên là phải khâu thêm nơ vào che nó đi, mà đã thêm thì phải thêm cả ba cho nó đỡ lạc loài =))

Mà mọi người đã xem GOT7 cover Mini skirt chưa =)) Mẹ ơi váy bó ôm thân khoe đường cong em Nyoung quá đi T_T Em ơi em cong quá đi, em cong hơn chị rồi =))

tumblr_oc7id5sok31ugvt80o1_500

Advertisements

5 thoughts on “[Talk][MarkJin] Chuyện cái váy của GOTFriends

 1. Dáng mặc mini skirt đỏ quá đẹp quá nóng bỏng mà cái tướng đi như jambo không đổi được *bưng mặt*

  Mà được cái anh họ Đoàn rất biết giữ của, Bam Bam lao tới tính xé váy à ko tính kéo cái dây kéo (=]]) lên mà bị anh họ Đoàn quất phát vào tay cấm chú mày làm Mèo nhà anh lộ hàng nhá đấy là của anh mình anh nhìn thôi, con dân như tui quả là không thể nào thỏa mãn hơn được hờ hờ :”>

  1. Vì thế nên mỗi lần ẻm mặc váy thì hãy bảo ẻm đứng im một chỗ, đừng đi lại làm gì mất dáng =))) chỉ cần đứng nguyên khoe vòng 3 tròn xoe như quả đào là mãn nhãn lắm rồi.
   Ơ mà dance step có đoạn kéo khóa váy lên, sau đó cứ để thế cho đến hết bài, thế nhưng con mèo này nó không có kéo lên 1 lần nào nha =)) từ đầu đến cuối vẫn kín mít như vậy :v Chuyển sang làm gái vẫn kín cổng cao tường như làm zai =))

 2. hôm mang váy bút chì đỏ em hú hét rầm trời trên twt luôn á c T.T D-1 xinh ngất ngây gà tây T.T trên twt ai cx bao giả gái mà giống như Han Hyo Joo quá T.T em cũng giật mình vì giống Oh Yeon Joo trong W quá T^T em cảm thán bao lần r bạn giả gái đẹp còn hơn mình là con gái T^T

   1. mấy c đừng để ý nhiều mà =)) miễn Jinnie xinh là đc òi~~~~~ mà tay anh có lên cơ, có cố găng thành ng đờn ông chuẩn men của hậu cung =))) mà dạo này gầy quá quá em xót quá c T^T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s