Fantalk

[Talk][MarkJin] Moment giấu mặt

Hihi title câu like giật tít thế thôi =)) cũng hông có gì bí ẩn đâu mà. Tại mình cũng chẳng nghĩ ra cái title nào nó thể hiện được nội dung cái moment cả, và cũng bởi vì nó cũng hơi hơi lâu lâu rồi ý 😀

Mọi người có nhớ hôm Comeback stage Fly ở MCountdown không? Hồi đấy mình cũng cứ kêu ca là stage của Fly không có chỗ nào cho MarkJin flirt với nhau được cả ấy :v

Thế xong rồi mình lượm được cái pic này (cre @tab940922)

mtCLDD

Trong suốt cái mini fanmeeting ấy, hai đứa nó chẳng được đứng cạnh nhau, nói gì đến sờ với chả mó =)) Rồi cả cái lúc chụp cái ảnh này nữa, lúc đó hầu hết mọi người chỉ nhìn thấy anh Bi cứ gục mặt lên lưng Mark như thể anh Bi không có xương ấy.

Nhưng mà nhìn đi, hãy nhìn em nó đi, cho dù có cách nhau một em Chuê thì cũng không ngăn cản được Mark và Jin tình tứ với nhau T_T Huhu.

Tay em nó rõ ràng là giơ ra ngay trước mũi anh này, rõ ràng là đang cho anh xem tay em đẹp này, cho anh ngửi tay em thơm này, rồi nếu anh có lợi dụng mà hôn tay em một cái thì cũng được mà, sao anh không dám????

Nhìn ánh mắt em đi. Không phải là em đang nhìn mặt Chuê đâu, em là đang nhìn anh mà. Là nhìn xem cái tay mình câu trước mặt anh thế thì anh có phản ứng gì không đó. Sao anh không ngoạm lấy tay em nó một miếng đi anh, cho em nó thỏa mãn mà đỡ phải ngoái cổ lại nhìn cho nó mỏi?

Tự nhiên thấy được cái pic này, nổi cơn muốn viết Talk vậy thôi =)) Cũng lâu lâu rồi mình chưa lảm nhảm gì mà. À nhân tiện thì, cuối cùng JYP concert cũng tiết lộ stage collab của Jin Young rồi, chờ muốn dài cổ à T_T

Advertisements

2 thoughts on “[Talk][MarkJin] Moment giấu mặt

  1. tui còn đang tự hỏi sao hồi đấy tấm này được tung ra mà hông thấy ai lên tiếng, moment rõ thế cơ huhu Jin mèo xinh quá là xinh ứ hự ;__; thảo nào tối ngày anh họ Đoàn cứ phải gọi là lọ mọ đi dằn mặt bất cứ đứa (mà anh cho là) tình địch, điển hình là nạn nhân Wonpil gần đây =))

    1. Trừ những lúc ko đc xinh cho lắm ra thì em cũng xinh ra phết :v
      Đùa đấy, chắc vì lúc này mọi ng chi để ý anh Bi làm trò con bò thôi =)) ẽo uột phát sợ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s