Fantalk

[Talk][GOT7] Stay strong, my boys

GOT7 là cái nhòm nhọ nhất mà mình thích từ trước đến giờ.

006nItDYgw1f4zv6xpcbmj317r0t6b0z
Bình thường người ta hay bị dính phốt thái độ trên sóng truyền hình hay public event, nhưng mấy đứa này vì thái độ không có gì để chê trách nên ngay cả chuyện riêng tư giữa bạn bè với nhau cũng bị lôi ra bàn tán. Số nhọ lắm mấy đứa ạ.

 
Quan điểm của mình là chỉ cần bên Hàn không báo nào đưa tin, không có đứa nào lên Pann bash chúng nó về vụ này là ổn, chẳng việc gì phải quan tâm mấy đứa inter rảnh háng đi săm soi đời tư nhà người ta.

 
Thế nhưng chúng nó có vẻ bị ảnh hưởng bởi những lời bình luận đó nhiều. Có lẽ vì chúng nó có nhiều fan quốc tế hơn fan Hàn chăng? Sẽ là một kỷ niệm buồn, một bài học nhớ đời, một đòn thấm thía với những đứa trẻ hay suy nghĩ này. Nhưng cuộc đời, có ai là không vấp ngã, có ai là chưa một lần mắc lỗi? Mỗi lần ngã là một lần bớt dại vậy đi, đứng lên thật mạnh mẽ, biết nhận lỗi và biết sửa sai (kể cả đó chẳng phải là lỗi của chúng nó), không bao biện, không ương bưỡng cãi lại, đó mới là những đứa trẻ ngoan.

 

Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Buồn một chút thôi, rồi lại vui lên nhé. Trong cuộc đời, không phải lúc nào cũng chỉ có tiếng cười mà, đúng không? Hãy trưởng thành thật hoàn hảo, và vũng vàng lên nhé. Những cánh chim sẽ luôn ôm ấp, vỗ về và nâng mấy đứa bay thật cao, thật xa.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s