Fantalk

[Talk][MarkJin] Mark Tuan và những khi nghiêm khắc

Khi nhắc tới Mark, mọi người sẽ hình dung ra anh như thế nào? Ít nói, hay ngại, thích cười và luôn im lặng.

Khi nhắc tới Mark ở cạnh JinYoung, mọi người sẽ hình dung ra anh ra sao? Bám dính, thích đụng chạm, cưng chiều và ngọt ngào.

Lũ nhỏ vẫn hay nói rằng Mark rất có trách nhiệm với tư cách là anh cả của nhóm. Thường thi khi nhóm có vấn đề gì, Leader là người đứng ra giải quyết. Khi bọn trẻ không nghe lời, JaeBum sẽ chấn chỉnh lại. Nhưng nếu khi không có Leader? Khi mà bọn trẻ quá phấn khích đến mức quên cả trời đất? Và đặc biệt là khi người chịu ảnh hưởng của sự hỗn loạn đó là JinYoung? Tin mình đi, là Mark sẽ đích thân đứng ra xử lý. JinYoung của anh, anh phải là người bảo vệ chứ ^^

 

Trong đợt fan meeting tại Thái Lan ngày 11/07/2015, các bạn có nhớ màn rượt chó đuổi mèo của JinGyeom không? Hai đứa cứ quậy ở một bên sân khấu trong khi MC và các thành viên khác đang chơi trò chơi ấy.

Mark khi đó đã hét vào mic rõ to là ‘YuGyeom! STOP!’. Rồi là em mèo Nyoung quay ra anh mách, chỉ trỏ con Gấu. Vì nó nhây với em, nó nhờn với em nên em cáu em đuổi đánh nó. Mà khổ nỗi em chẳng bao giờ đấu lại được nó, nên Mark đành phải lên tiếng bảo vệ chứ, anh phải ngăn con Gấu lại chứ, sao anh dám để nó quấy nhiễu con Mèo của anh được =))

 

 

Trong Real Got7 ss2 ep 6 – photo-shooting, khi chờ tới lượt chụp, YuGyeom cứ quấy JinYoung suốt, trêu anh nó làm anh nó chẳng làm gì được. Và thế là  Mark lấy thân người ra bảo vệ ngay, anh ôm con Mèo của anh, hất tay con Gấu ra, che chở cẩn thận. Mà này, ai chả biết là hai má con Mèo-Gấu kia hay chành chỏe nhau chứ, đùa chút thôi không cần phải bảo vệ kỹ như vậy =))

 

 

Trong FLY Music Video Commentary, JinYoung làm MC. JB và Jackson thì vắng mặt.

BamBam lúc ấy khá là nhây =)) em nó cứ rình rình chặn họng hay bắt bẻ JinYoung suốt. Và Mark lại phải ra tay =)) Anh chẳng cần quát, cũng chằng cần nạt nộ, chỉ trầm giọng nói một câu ‘MC đang nói thì mọi người phải lắng nghe chứ.’ Thế là em Bam cũng chịu im. Mặc dù nó vẫn nhây cả buổi nhưng ít ra anh Mark nói một cái là nó im luôn =))

JinYoung à, em đanh đá quá cũng không làm chúng nó sợ kia kìa =))

 

Hết mực bảo vệ cũng là một loại cưng chiều, là một kiểu ton trọng đối phương. Tính ra, ngoài hai đứa maknae lớn đầu mà vẫn trẻ con ra, thì cũng chẳng có ai nhờn mà không nghe lời JinYoungie nữa nhỉ?

 

Advertisements

2 thoughts on “[Talk][MarkJin] Mark Tuan và những khi nghiêm khắc

  1. ầy, thật ra cái người im im mới là người đáng sợ ấy cậu ơi, bởi nên con Gấu nó có ngán ai ngoài Mark đâu =)) Chin Mèo đanh đá thì đanh chứ yếu xìu, đã vậy còn khoái ra gió, bày đặt sân si con Gấu bữa nó đẩy 1 phát bay khỏi màn hình camera luôn xong rồi lọc cọc đi méc fan bị fan cười vô mặt, quê quá nũng nịu chạy ra méc anh =))))

    Con Gấu cũng bị cảnh cáo *ngầm* mấy lần rồi bị cái má nó dai quá thấy nó nhường cứ hay sấn tới, nó nhịn ko nổi thế là má coan tương tàn 😥 à ko, phải nói là nó tương má nó 1 cú bay xa tít mù coi fancam mà ko nhịn được cười với cái gia đình văn hóa này =))))))

    1. Công nhận JinYoung toàn thích chọc Gấu cho nó nổi tính côn đồ =)) Cái vòng luẩn quẩn, Jin chọc Gấu xong bị Gấu oánh, Jin mách Mark, Mark mắng Gấu =)) Nói chung vẫn là tội thân em Gấu, quanh đi quẩn lại vẫn là người mang tiếng xấu =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s