Fantalk

[Talk] Cách mặc quần của Mark Tuan

Cái title nghe có bựa không =)) lúc trước mình đã từng nhắc tới chủ đề quần lót của Mark rồi, và lần này mình lại nói về quần của ảnh. Nhưng lần này không phải là quần lót nữa đâu nhé =))

Nếu các bạn xem lại những hình ảnh của Mark khi mới debut, chắc chắn sẽ nhận ra Mark rất hay mặc quần tụt.

Trong RealGot7 season 1 tập 9, tập Teamwork, mọi người có để ý lúc Mark đưa tay kéo quần không, không phải là kéo lên đâu, là kéo xuống ấy. Vì cái quần ngoài là quần chun, mà chun khi co lạ thì nó sẽ có xu hướng là co vào vùng bé nhất, tức là phần eo ấy. Nhưng Mark cứ chốc chốc lại đưa tay vào trong áo để kéo nó xuống, có lẽ là Mark không thích cái cảm giác bị chun nó thít vào bụng chăng?

Các bạn cũng để ý cái lúc mà mấy đứa nó đùa nhau cái tư làm làm MAT ấy, khi Mark ngửa người ra, vạt áo bị kéo lên một chút, bạn sẽ trông thấy cái cạp chun lấp ló phía dưới.

Cùng xem lại một chút nhé, nhớ để ý Mark =))

 

Trong Younha Starry Night Radio ngày 3/7/2014, khi hát live bài A, Mark đã kéo áo mô tả lại động tác nhảy trong lời hát. Và nhìn đi, xem cái quần ngoài nó trễ đến mức nào nào, bạn nhìn thấy bao nhiêu phần quần trong của ảnh? Thật là câm nín mà T_T

 

Hay trong Idol Star Championships 20/2/2015, hãy để ý Mark khi tham gia thi đấu bóng rổ. Trong khi tất cả mọi người mặc quần chỉ dài tới đầu gối, riêng Mark lại lụng thụng đến giữa bắp chân. Đừng ai bảo rằng quần của ảnh dài hơn người khác nhé =)) vì sự thật là quần áo thi đấu cái nào cũng như cái nào, chỉ có ảnh là kéo nó thật trễ xuống nên nó trùm qua cả đầu gối như vậy thôi.

Đó, thấy nó trễ quá trời chưa =))

 

Nhưng hình như sau đợt này không thấy Mark mặc quần kiểu tụt như vậy nữa.

Có thể là ảnh không thích tụt nữa, hoặc là ảnh nghe được ai đó nói rằng không nên mặc như vậy, hặc là tự ảnh thấy mặc như vậy không được ổn nữa ,vân vân và mây mây. Nói tóm lại là từ khoảng giữa năm 2015 trở lại đây, là Mark đã mặc quần một cách chỉnh tề và tử tế. Có thể là ở trước máy quay hay fan ảnh không có tụt nữa, chỉ tụt ở trong ký túc thôi chẳng hạn =)) Nhưng dù sao thì, có lẽ mặc chỉnh tề như vậy tốt hơn, mình không thích style quần tụt chút nào.

Cảm ơn Mark, vì đã không còn mặc quần tụt.

 

 

P.S: À thì cái chủ đề này nó chẳng phải là MarkJin hay liên quan gì tới JinYoung, nhưng tự nhiên mình thích nói đến nó vậy thôi. Giả sử là JinYoung góp ý với anh như vậy thì mình cũng thấy có lý, vì dù sao ẻm cũng là con người chỉn chu trong cách ăn mặc mà, đúng không 😉 Kín đáo như ẻm chắc chắn không thích để Mark mặc quần tụt lồ lộ ra đâu =))

AjVjM2b

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s