Sum-up

[Sum-up] Reasons to LOVE MarkJin – Part 2

Tiếp nối phần 1, những lí do để yêu và ship MarkJin.
Enjoy

11. Mark thích ôm / sờ ảnh JinYoung.
Cái này nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng mà là sự thật đấy. Người thật thì Mark đã ôm mãi rồi, nhưng mà mỗi khi thấy ảnh / standee của JinYoung, anh vẫn không thể kiềm chế mà chạy tới ôm.
Ôm standee của  JinYoung trong đợt fansign Stop Stop itHw7Zh93
Ôm hình JinYoung trên background ở fansign Just Right
bd7512c6gw1eujzgxql4cj21kw0rwgwu
Sờ hình JinYoung trên food truck gửi tặng AhgaSe trong đợt quảng bá FLYCapture

12. Mark và JinYoung đều muốn trở thành ‘anh hùng’ trong mắt người kia.
Trong Meet&Greet đợt quảng bá A ngày 10/7/2014, khi được hỏi người anh hùng nào mà bạn ngưỡng mộ nhất. JinYoung trả lời là SpiderMan còn Mark trả lời là Iron Man.
Sau đó trên đường tới Music Back ngày 23/10/2015, Mark đã hóa thân thành SpiderMan trong khi JinYoung đóng giả làm Iron Man.

 

13. JinYoung là trùm 19+ nhưng Mark vẫn đen tối hơn JinYoung nhiều.
JinYoung đọc rất nhiều sách, trong đó có cả ’50 Sắc Thái’. Ngoài ra cậu cũng luôn được mọi người gọi là trùm 19+. Tuy nhiên trước mặt fan, JinYoung lại nói rằng Mark là một con quỷ đen tối xấu xa, không như vẻ mặt thiên thần của ảnh đâu.
Vậy thì, ờm, JinYoung à, vì sao em lại cho rằng Mark là một con quỷ vậy >:D Chứng minh đi, bằng chứng đâu?

 

14. Mark luôn muốn là người giới thiệu về bài hát của JinYoung.
Trong Vapp giới thiệu album MAD, Mark đã quát lên với YuGyeom (mặc dù anh đang bị đau họng) chỉ vì thằng bé lỡ mồm nói về việc JinYoung viết lời cho bài hát This Star trước anh.Sau đó anh mới được toàn quyền đường đường chính chính giới thiệu với toàn thể Chim non rằng JinYoungie của anh đã viết lời cho bài hát đó đấy.

Còn trong Vapp Spoil album Flight Log: Departure, Mark cũng là người khoe với thiên hạ rằng JinYoungie của anh đã sáng tác bài hát Can’t đó. (Mà anh cũng tham gia sáng tác mà :D)

 

15. Mark luôn chiều chuộng và chăm sóc chu đáo cho JinYoung.
Đeo bảo hộ cho JinYoung khi trượt ván, mở nắp chai nước giùm JinYoung, vuốt tóc cho JinYoung khi nó bị rối, kéo JinYoung ngồi lên đùi mình khi em nó không có ghế, … trời ơi nhiều lắm à, kể ko có hết T_T

 

16. Mark đã hai lần dụ JinYoung chơi trò pepero kiss.
Gì chứ chuyền giấy bằng miệng không phải style của anh, anh là anh chỉ thích hôn trực tiếp không có giấy thôi à.
Mark đã từng dụ JinYoung chơi pepero kiss hai lần, mặc dù thì là mà nó không phải là sô cô la que mà là món khác =))
Lần thứ nhất là dùng món snack Malaysia trong đợt fanmeeting ở Kular Lumpur ngày 21/3/2015.
Lần thứ hai là dùng snack đóng gói trong fansign ở Sangam ngày 18/10/2015

 

17. Trong mắt Mark, JinYoung là vũ công giỏi nhất.
Mặc dù JinYoung thì cứ luôn mồm khen YuGyeom nhảy giỏi lắm, nhưng mà với Mark thì chỉ có JinYoung thôi.
Trong fan meeting ở San Francisco ngày 6/5/2015, nháy nháy với JB để chỉ JinYoung lên nhảy.
Fameeting ở Chicago ngày 8/5/2015, khi MC hỏi ai là người nhảy giỏi nhất, anh một mình một phách hì hục chỉ vào JinYoung.
Meet&Greet đợt quảng bá Just Right ngày 12/8/2015, đứng lên dõng dạc ‘Nói tới Sexy dance thì phải là Jinyoungie~’

 

18. Mark luôn để ý và quan tâm tới JinYoung, luôn là người đầu tiên phát hiện ra JinYoung khóc.
Trong The 1st fanmeeting 365+, mặc dù JinYoung đã luôn cố kìm nén để không khóc trong suốt buổi, nhưng đến cuối cùng cậu vẫn bật khóc và vội quay lưng về phía khản giả để giấu đi. Mark là người đầu tiêin nìn ra, anh đã chạy tới ôm và vỗ về cậu cho tới khi cậu nín.

Ngày 31/3/2016, backstage của MCD #FLY2ndWin, JinYoung cũng đã âm thầm khóc mà không để mọi người biết, nhưng Mark đã nhanh mắt nhìn ra và chỉ cho mọi người thấy JinYoung của anh đang khóc kìa T_T (mặc dù lúc đấy mặt anh cũng không khác gì =)) mắt mũi còn đỏ ửng.)

 

19. Luôn kiếm cớ đụng chạm, trêu chọc nhau trên stage
Cái này hẳn MarkJin shipper quá rõ rồi ^^
Từ debut với Girls Girls Girls với màn ôm ấp lúc Mark làm MAT xong, hay ôm nhau trước khi nhảy điệu Bọ cạp, đập tay trong đoạn bridge lúc mà YoungJae đang hát….
Comeback với A, moment trong cả hai dance version: Một bản thì là thì thầm vào tai nhau trog đoạn rap của Mark, một bản thì lôi lôi kéo kéo nhau ở lời hai trong phần hát của YuGyeom.
Sân khấu Stop Stop It với đoạn đẩy vai sau khi Mark rap, hay là đoạn chống khuỷu tay lên vai nhau lúc tạo dáng ở cuối bài.
Trêu chọc nhau trong đoạn rap của BamBam trong Just Right, kiếm cớ chạm tay nhau khi JinYoung bước lên sau đoạn dance break trong If You do nữa.

Mọi người cứ xem hết các per đi, mặc dù rất là nhiều nhưng mà ngồi soi moment trong đó rất thú vị mà ^^

 

20.  Mark và JinYoung đều biết về MarkJin.
Cái này gần đây thôi, đó là trong Online Fanmeeting via Twitter ngày 24/3 /2016, khi fan hỏi là có biết về MarkJin không, thì JinYoung đáp lại rằng ‘Love it.’ Không những biết, mà còn yêu luôn cơ =))
Sau đó một thời gian, trong fansign, một bạn fan Trung đã nói với Mark rằng, bạn ấy là MarkJin shipper và Mark đã hỏi lại là ‘Thật á?’ với biểu hiện vô cùng vui vẻ.

12376634_561027060742100_3295267360144186140_n

Nói gì thì nói, chắc chắn là hai thanh niên này đã biết rõ về các ‘thuyền’ mà fan hay nhắc tới rồi, lại còn phản ứng rất tích cực thế này nữa thì mừng rồi ^^

 

 -TBC-

Advertisements

6 thoughts on “[Sum-up] Reasons to LOVE MarkJin – Part 2

 1. Chuyện là tớ thích bài viết này của cậu ghê *gửi tim* và vì tớ cũng thích cái kiểu phân biệt đối xử rõ rệt này của em Mèo nữa nên share cậu luôn :”> thề là coi mãi ko chán í cậu ạ ;___;

 2. Chả hiểu sao cmt của bạn không hiện lên notif nhà mình luôn *cry*
  Mình cũng thích cái khoản này của Jin lắm nhé ^^
  Còn có phân biệt đối xử giữa Mark với JB về việc thức ăn dính mép nữa í =))
  JB bị thì có ngồi sát cạnh cũng chỉ bảo anh cho anh tự chùi thôi, còn Mark là không thèm nói gì cứ tự động đưa tay quệt đi ấy =))

  1. à đấy, ví dụ điển hình cho việc phải coi coi ng đối diện con mèo Nyeong là ai cái đã. JB thì thôi còn đỡ vì dù sao em nó cũng nhẹ nhàng nhắc nhở, đằng này bẹn Sơn bị kì thị ra mặt luôn quá đắng cho bẹn =)))))))))))))))))))

   Lại còn cái quả đi ASC mới đây nữa, nào là dắt tay lại chỗ bàn ăn, gỡ màng bọc thức ăn ra cho rồi thì còn lấy khăn lau miệng anh nữa ;_______; Đã công ty công khai ship thì thôi chứ hai đương sự còn quăng mâu mờn rát cả mặt fan hụ hụ fan MarkJin kì này cứ phải gọi là xung xương ~ :”>

   p/s: bạn rep nó cũng ko báo notif cho mình luôn lẽ nào chúng ta đang bị kì thị .__.

   1. Ừa đó, đợt này không hiểu sao hai đứa công khai bày bừa tình cảm ra thế nữa =)) khác hẳn năm ngoái làm mình có tí ko quen =))

   2. hồi đấy mỗi lần soi moments phải soi kĩ thiệt kĩ vì em Mèo hiếm khi thể hiện trước camera, nếu ko thì phải đợi chúng nó qua Thái hay Nhật thì may ra (2 nước đó đúng là thánh địa luôn =))) còn năm nay chả hiểu sao chủ động vậy nữa nhưng câu có công nhận là coi rất thích ko :”>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s