Fanfic · Medium-fic

[Trans-fic][MarkJin] Only You ❤ – Chapter 7

Chapter 7: Fate

fW5cshFjrmk

Author: toinfinityandbeyond-
Link fic gốc: https://www.asianfanfics.com/story/view/725715/13/only-you-jinyoung-oneshot-mark-got7-jinmark-markjin
Couple: MarkJin
Characters: Mark, Junior

 

“Nếu không được tuyển, anh sẽ làm gì?” JinYoung bất chợt hỏi khiên cho Mark đang lơ mơ ngủ phải giật mình bừng tỉnh. Mark vừa ngáp ngắn ngáp dài vừa dụi dụi đôi mắt nặng trĩu, cố gắng ngồi dậy dựa lưng vào tường. JinYoung trườn đến tựa đầu lên ngực anh trong khi nghịch ngợm mấy ngón tay anh.

“Umm… có thể là đang học Đại học chăng. Sao bỗng dưng em lại hỏi vậy?” Mark lười biếng trả lời, không quan tâm JinYoung đang suy nghĩ cái gì.

“Anh có khi nào thắc mắc liệu cuộc sống của anh sẽ như thế nào nếu không được tuyển và không tới Hàn Quốc xa xôi này làm thực tập sinh không?” JinYoung không đáp lại Mark mà lại hỏi một câu hỏi khác. Mark hắng giọng một chút trước khi vươn tay ôm người nhỏ hơn kéo xích lại gần.

“Thỉnh thoảng.” Anh nói. “Còn em?” JinYoung khẽ gật đầu, dụi dụi vào áo Mark, hít hà mùi hương quen thuộc trên người anh.

Mark nhận ra cách cư xử hơi kì lạ của JinYoung. Đúng là anh đã từng nghĩ đến chuyện này, anh cũng chắc chắn rằng ai chẳng có lúc suy nghĩ như vậy thoáng qua chứ. Nó cũng không phải là suy nghĩ gì bất thường cả, Mark cũng đôi khi nghĩ đến việc nếu anh không tham gia buổi thi tuyển thì giờ đây anh sẽ thế nào. Anh lúc đó chưa biết gì về Kpop hay đất nước Hàn Quốc cả nhưng bạn bè và gia đình đã động viên anh thử sức một lần trong đời.

“Anh có nghĩ là chúng ta có thể gặp nhau nếu như anh không tới Hàn Quốc và em không thi tuyển làm thực tập sinh không?” JinYoung hỏi, giọng hơi run lên.

JinYoung suy nghĩ về nó rất nhiều. Rằng cậu sẽ đi về đâu nếu khi đó không thi tuyển và chiến thắng trong cuộc thi. Cậu không chắc cậu có thể sẽ được như bây giờ hay không, có thể cậu đang học ở một trường Đại học nào đó khoa Sân khấu chăng vì cậu thích diễn xuất mà. Nhưng cậu cảm thấy chút gì đó buồn bực khi biết rằng nếu cậu không thi tuyển, cậu sẽ không phải là cậu ngày hôm nay, cậu sẽ không phải là một ca sĩ thần tượng, cậu sẽ không bao giờ gặp được một người bạn chí cốt như JaeBum, cậu sẽ không bao giờ gặp được người đặc biệt và quan trọng trong đời như Mark.

Những suy nghĩ đó khiến cậu hốt hoảng, mọi thứ có thể hoàn toàn thay đổi chỉ bằng một quyết định.

Mark ôm ghì JInYoung vào lòng, bàn tay khi nãy cậu đang nghịch cũng nắm lấy tay cậu và lồng những ngón tay vào nhau. Anh dùng chân hất tấm chăn lên và dùng tay còn lại kéo nó trùm kín cả hai người. Mark tựa đầu lên đầu JinYoung trong khi tay JinYoung ôm chặt lấy eo Mark.

“Nếu như anh không tới Hàn Quốc hay em chẳng tham gia buổi thử giọng, những người dành cho nhau sẽ tìm thấy nhau” Anh hôn lên trán cậu. “Em và anh vẫn sẽ gặp được nhau thậm chí khi chúng ta không phải là thần tượng hay đi trên những con đường riêng. Em biết tại sao không?” Mark hỏi. JinYoung ngước lên nhìn anh bằng đôi mắt long lanh. “Bởi vì chúng ta sinh ra là để dành cho nhau. Vì vậy cho dù có thế nào thì duyên phận cũng sẽ mang chúng ta lại với nhau.”

JinYoung cười bẽn lẽn và vùi đầu vào hõm cổ Mark, cậu cảm thấy vừa xấu hổ lại vừa yêu chiều. JinYoung rất hay suy nghĩ, đặc biệt là đối với ai đó đẹp trai như Mark Tuan. Mặc dù anh cũng hay suy nghĩ nhưng anh rất tự tin, anh sẽ luôn tìm được những lời giải thích thỏa đáng khiến cho cậu cảm thấy an tâm. Cho dù có gì xảy ra, họ sẽ không bao giờ tách rời.

Đêm nay cũng như những đêm khác khi JinYoung chìm đắm trong những suy nghĩ xa xôi và trở nên quá nhạy cảm, Mark sẽ ôm cậu vào lòng, hai cơ thể tì sát vào nhau đến không còn kẽ hở, chỉ còn lại tiếng thở và nhịp tim đập nghe rõ trong đêm.

Mark biết, nếu thậm chí anh có không phải là thần tượng, anh có không đến buổi thử giọng thì anh vẫn sẽ có cách để tìm được JinYoung. Như anh nói ấy, những người dành cho nhau sẽ luôn tìm đến được với nhau cho dù khoảng cách địa lý hay rào cản gì chăng nữa. JinYoung cũng vậy, cho dù cậu có không tham gia thi tuyển đi nữa, cậu cũng sẽ đến được với anh, như duyện phận đã sắp đặt vậy.

– End Chapter 7 –

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s