Fanfic · Medium-fic

[Trans-fic][MarkJin] Only You ❤ – Chapter 3

Chapter 3: Disturbed Jackson

fW5cshFjrmk

Author: toinfinityandbeyond-
Link fic gốc: https://www.asianfanfics.com/story/view/725715/3/only-you-jinyoung-oneshot-mark-got7-jinmark-markjin
Couple: MarkJin
Characters: Mark, Junior, Jackson

 

Dạo gần đây, JinYoung và Jackson dường như không thể tách rời: tay quàng lấy nhau và hông thì dính chặt vào nhau. Ừ thì mọi người chẳng để ý đâu, vì hai đứa thân nhau mà, nhưng trừ một người.

Mark không phải là đang tức giận gì, anh không phải loại đàn ông như vậy. Anh chỉ là tò mờ tại sao JinYoung và Jackson lại đột nhiên thân thiết đến thế. Ơ kìa khoan đã – có phải Jackson vừa vỗ mông JinYoung không?

Sao không ai trông thấy cảnh này? Mark không giận, anh rất bình tĩnh nhưng thật vô lý, anh không phải là người duy nhất nhìn thấy cảnh đó chứ?

Từ từ đã nào. Nếu Mark làm to chuyện này lên, anh sẽ phá hoại tình bạn của hai đứa mất. Hai đứa khá thân nhau, theo kiểu Tom và Jerry ấy, như thế thì không sao. Nhưng vấn đề ở đây là, sao mà họ cãi nhau suốt ngày lại vẫn thân nhau được như vậy. Mối quan hệ của họ thật kỳ quặc, Jackson vừa mạnh mẽ lại cứng đầu, trong khi JinYoung mềm mỏng và nhạy cảm. Cậu biết cách an ủi người khác, còn Jackson thì rất giỏi mấy vụ nổi loạn.

Mà tại sao Mark phải quan tâm xem hai đứa có hợp nhau hay không làm gì nhỉ. Họ hợp nhau hay chấp nhận ở cạnh nhau đến khi nào chỉ Chúa mới biết được. Anh chỉ là đang ăn giấm chua thôi, mặc dù anh từ chối thú nhận điều đó.

Thôi được rồi, có khi là Mark chỉ đang chú ý đến cặp này quá thôi. Anh cảm thấy mình bị bỏ rơi. Anh muốn mình là một phần lí do khiến JinYoung cười. Mark không ghen tuông, ý anh là sao anh phải ghen với Jackson cơ chứ, chỉ có điều là Jackson cực kỳ giống JinYoung ở khoản thích skinship. Cảnh tượng trước mắt khiến Mark khó chịu. Sao hai đứa dám cư xử như thể là 1 cặp đôi vậy, JinYoung ngồi trên đùi Jackson vì ghế sô pha “không đủ chỗ”? Dối trá, ghế còn thừa nhiều chỗ đến nỗi anh còn có thể nằm dài ra được kia kìa. Không đủ chỗ cái khỉ gì chứ, chẳng qua là Jackson muốn JinYoung ngồi trên chân cậu ta mà thôi.

Mark sớm nhận ra rằng Jackson là kỳ đà cản mũi. Jackson như thể là vệ sĩ của JinYoung ấy, cậu ta không cho ai lại gần Omma của nhóm cả. BamBam còn bị đánh vào tay vì dám lôi kéo JinYoung vào hội maknae. Jackson không cho phép chuyện đó xảy ra, cậu ta thậm chí còn tìm đủ cách để được ở cùng đội với JinYoung. Như là dùng điệu nhảy hông sexy để dành phần thắng ngồi cạnh JinYoung. Mark cũng muốn tranh giành vị trí đó, nhưng anh đã thua khi Jackson dùng cái giọng oang oang của mình đẻ lấn át điệu bộ aegyo của anh. Mọi người đều không chấp nhận aegyo của anh, thậm chí còn gào lên “Ew” khi anh nài nỉ để được cùng nhóm với JinYoung. Mà đứa khơi mào cho cái “Ew” đó là Jackson chứ ai, và BamBam bắt chước theo ngay sau đó.

Gì chứ? Không phải Jackson mới là đứa đáng bị “Ew” vì trò aegyo gai người của nó sao. Jackson đáng bị kiện rồi ném vào tù vì mấy trò aegyo chẳng đáng yêu mà vừa sến rện lại còn đáng sợ nữa.

Mark có thể hơi ích kỷ một chút khi anh ghen tị với những thứ vốn phải là của mình. Anh muốn đảm bảo rằng mình vẫn là người mà JinYoung yêu quý nhất vì anh yêu cậu nhất mà. Mặc dù rõ như ban ngày rằng JinYoung yêu anh nhất và không ngớt lời khen ngợi anh, cũng như luôn dành sự quan tâm ân cần nhất cho anh, thì Mark vẫn muốn ích kỷ một chút mà mong muốn JinYoung chỉ hướng đến một mình anh. Nó không giống với cảm giác khi anh được các fan nữ chọn là thành viên họ yêu thích nhất nhóm. Anh rất vui vì mình chiếm được cảm tình từ những người khác giới, nhưng nhận được sự chú ý từ người đặc biệt nhất mới là điều mà anh mong muốn.

Thật không còn gì tuyệt vời hơn là được nghe JinYoung gọi tên anh. Những khi đó anh lại có cảm giác bồi hồi xen lẫn kích thích. Anh hồi hộp vì không biết cậu sẽ nói gì về anh, nhưng từ trước tới giờ những gì cậu nói luôn khiến anh xao xuyến đến nỗi anh tưởng như mình nhào lộn hàng triệu triệu vòng vậy.

Nhưng mà, Jackson đang cướp JinYoung khỏi tay anh mà anh không biết nên làm gì. Anh muốn giành JinYoung lại và giữ chặt bên người mình mãi thôi, nhưng như thế có hấp tấp quá không? Có thô lỗ quá hay không? Anh vốn là người điềm tĩnh cơ mà. Nhưng mà anh nhớ Park JinYoung lắm, cậu nhóc luôn làm anh cảm thấy rạo rực mỗi khi cậu nói. Anh không thích cảm giác thiếu vắng cậu.

Tại sao Mark lại cứ làm to chuyện này lên thế nhỉ? Jackson và JinYoung có chơi thân với nhau thì sao chứ? Anh không nên để ý đến chuyện đó, anh có nhiều việc phải làm hơn mà, ví dụ như liên lạc với bạn bè ở Mỹ chẳng hạn. Anh đã rất lâu rồi chưa gặp họ, chỉ biết được thông tin qua mạng xã hội thôi. Anh cũng gọi về nhà thật thường xuyên, nghe cha mình tự hào về việc ông nổi tiếng trên Twitter ra sao, anh không biết có phải mình xấu hổ không mà anh chỉ biết cười trừ.

“JinYoung à, chào bố mình đi!” Jackson mang chiếc iPad ra chỗ JinYoung. Trên màn hình là ông Wang đang vẫy chào từng thành viên khi Jackson đưa nó qua lần lượt từng người.

JinYoung cười rạng rỡ, đuôi mắt nhăn tít lại, gò má dâng lên thành một nụ cười đáng yêu.

Từ khi nào mà JinYoung phải làm quen với họ hàng gia đình Jackson vậy? Mark đáng ra mới là người làm vậy chứ? Anh cảm thấy thật cay đắng.

“Nói với bố cậu là mình cũng muốn học đấu kiếm nữa.” JinYoung thì thầm vào tai Jackson và Mark đang hết sức khó chịu vì điều này. Có cần thiết phải dựa vào gần nhau thế không? Trông thật là…. khiêu khích.

Jackson dịch lại cho bố cậu nghe, sau đó tiếng cười của ông Wang vang khắp phòng. Mark thở dài ném cái gối lên ghê sopha và xém chút nữa là đụng vô YuGyeom đang ngủ say trên đó.

Mark Tuan à, đừng cố kiếm chuyện nữa. Trông anh như một cô bạn gái hay ghen ấy và như thế thì chẳng đẹp chút nào. Anh ngồi lọt thỏm vào một góc, và trong khi anh đang chìm trong suy nghĩ thì có một đôi tay vòng lấy eo của anh. Anh chẳng buồn nhúc nhích vì anh đã quá quen với nó hàng ngày.

“Mark hyung-” Anh thấy tóc gáy anh dựng hết lên và cảm giác ngứa ngáy rạo rực lại lan khắp người. Giọng nói quen thuộc ấy đang hướng tới Mark và anh đang-hạnh-phúc-chết-đi-được.

“Chuyện gì vậy?” Anh cố gắng tỏ ra phiền phức nhưng giọng anh lại cao bất ngờ. Chẳng có việc gì anh làm mà suôn sẻ cả, tất cả là tại Park Jin Young. Cậu vòng tay ôm trọn lấy người anh, và xoay người anh lại. Cậu tựa cằm lên vai anh và kéo anh sát lại. Mark không nhìn cũng biết rằng hiện giờ JinYoung đang bĩu môi ra kìa, như là có ai lấy trộm cuốn tạp chí của cậu ấy vậy.

“Mark hyung,” cậu khẽ gọi “Anh trông buồn cười lắm đấy anh biết không?” JinYoung tựa người lại gần anh. Mark quay đầu lại và ngạc nhiên khi thấy gương mặt cậu ở gần đến thế. Không phải là anh chưa từng nhìn cậu gần thế này bao giờ, anh đã nhìn cả trăm lần rồi ấy chứ, nhưng lần này anh không thể nào rời mắt khỏi đôi môi anh đào này được.

Mark cựa quậy muốn đẩy JinYoung ra nhưng cậu đã nhanh chóng lôi kéo anh đến chỗ khác, nơi mà các thành viên không thể phá đám họ được – phòng riêng của cậu. “Hyung-” JinYoung lại thầm thì khiến tai Mark đỏ lựng và lòng anh rạo rực. “Em đã phát hiện ra một điều, rằng ghen tuông không hợp với anh chút nào.” Cậu cười ranh mãnh.

Mark đẩy cậu ra và khoanh tay đứng đó lườm người yêu, khuôn mặt trưng ra vẻ mặt cún con giận dỗi. JinYoung phì cười, cậu không nghĩ anh lại phản ứng như thế chỉ vì cậu và Jackson hay đi chung với nhau.

“Đi đi Park Jin Young” Mark đề nghị. Nhưng nó chẳng có tác dụng vì JinYoung vẫn đang lại gần chỗ anh. Trước khi anh kịp nói thêm câu nào thì cậu đã ở ngay trước mắt, tay ôm lấy mặt anh. Anh vẫn giữ bộ mặt giận dỗi đó và bĩu môi thật lâu. Anh muốn JinYoung phải cảm thấy tội lỗi vì đã dám bỏ rơi anh mấy ngày vừa rồi. Anh muốn cậu cũng phải chịu đựng những gì mà anh vừa phải trải qua.

Ờ thì gọi là bỏ rơi cũng không đúng, nhưng Mark cảm thấy anh hoàn toàn bị bơ vì thằng bé đấu kiếm cứ lởn vởn quanh JinYoung trước mặt anh cả ngày. Thật không thể chấp nhận được. Mark Tuan đôi khi thật phức tạp.

“Anh không vui vì em và Jackson đi chung với nhau phải không?” Mark miễn cưỡng gật đầu. Không phải là anh không vui, mà ngược lại, anh rất vui ấy chứ. Chỉ là anh cũng muốn được là một phần của cuộc vui đó thôi.

“Nếu điều này khiến anh cảm thấy vui hơn, thì…. anh vẫn là người em thích nhất” JinYoung thầm thì “và sẽ mãi mãi là như vậy.” Cậu chui vào vòng tay Mark, ôm lấy anh và tựa đầu lên trán anh.

“Hứa nhé?” Mark giơ ngón tay út.

JinYoung bật cười vùi đầu vào cổ Mark. Bàn tay cậu tìm đến tay anh, tới khi ngón út ngoắc lại và hai ngón cái chạm nhau, cậu hứa. Mark đôi khi thật trẻ con.

“Này! Anh chàng LA đang làm gì Omma của chúng ta vậy?” Jackson đứng ở cửa, tay chống hông và gào lên rất không hài lòng. “Đừng lo Omma, con sẽ cứu người khỏi kẻ xâm nhập này.” Vừa nói cậu vừa hằm hằm bước vào, tay đưa ra tạo tư thế cầm kiếm.

JinYoung khúc khích cười, nhưng vẫn đứng yên trong lòng Mark. Cậu ngại là một chuyện, nhưng cậu muốn để cho Jackson biến tình huống nhạy cảm như thế này thành một trò vui. Jackson lại hướng tới khi Mark đập tay cậu hất ra “Đây không phải là cách mà con nên dùng để nói chuyện với Appa của mình đâu.” Mark lên giọng.

Jackson há hốc mồm ngạc nhiên và bối rối. Cái cách mà Mark vừa nói với cậu rất nghiêm túc và chắc chắn nên cậu không thể biết được là anh đang nói thật hay đùa nữa. JinYoung thì chỉ cười vui vẻ, nhưng cũng không có dấu hiệu muốn rời đi.

“Excuse meeeeeee,” Jackson chống nạnh “Em phải nói cho anh biết rằng Omma có bốn đứa con trai, bao gồm cả em, và nếu anh muốn được làm bố của bọn em, anh cần phải vượt qua bài kiểm tra trước đã.” Cậu kéo JinYoung ra khỏi Mark “Chúng ta cần có một cuộc họp gia đình.” Jackson chắn cho JinYoung ở sau lưng mình trong khi tất cả những gì JinYoung có thể làm chỉ là cười và cười không ngừng. Mark đứng chết lặng.

Khoan đã.

Mark nên đi cùng họ chứ.

“JinYoung!” Mark gào lên trước khi ba chân bốn cẳng đuổi theo.

-End Chapter 3-

Advertisements

One thought on “[Trans-fic][MarkJin] Only You ❤ – Chapter 3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s