Fanfic · Medium-fic

[Trans-fic][MarkJin] Only You ❤ – Chapter 2

Chapter 2: Innocent maknae

fW5cshFjrmk

Author: toinfinityandbeyond-
Link fic gốc: https://www.asianfanfics.com/story/view/725715/2/only-you-jinyoung-oneshot-mark-got7-jinmark-markjin
Couple: MarkJin (Mark x JinYoung)
Characters: GOT7 members

Hôn hít, ôm ấp, nắm tay, ôm eo và liếc mắt đưa tình là những từ chính xác nhất để diễn tả những gì mà GOT7 phải chịu đựng hàng ngày từ Mark và Jin Young.

Họ chẳng bao giờ ngại thể hiện tình cảm một cách công khai cả, nhưng mà các thành viên đôi lúc ước gì họ có thể kiềm chế một chút, đặc biệt là sau khi máy quay đã tắt. Lúc đó không còn là fanservice nữa mà là thật. Tuy nhiên, họ cũng không quên skinship với các thành viên khác để thỏa mãn mong ước về các cặp đôi trong lòng fan.

JinYoung bám lấy JaeBum trước máy quay trong khi Mark thì quậy cùng Jackson. Cũng có lúc họ cố ý khiến người kia ghen. Trong những trường hợp đó thì JinYoung là người bị chi phối nhiều hơn, bởi vậy cậu trừng phạt người yêu bằng cách lưu lại những dấu yêu thật rõ trên cổ anh. Mark cũng không chịu kém cạnh khi dùng cách đó để chứng tỏ với những người khác rằng JinYoung là hoa đã có chủ.

Những dầu yêu mãnh liệt đó khiến mấy chị make-up phát điên vì phải tìm mọi cách che nó đi. Sau đó họ đã hứa là sẽ không làm như vậy quá thường xuyên nữa, và anh quản lý thì phải tìm cách để tách họ ra. JaeBum đã từng cảnh cáo đôi chim bồ câu về việc này, anh không muốn phải đi giải thích với BamBam hay YuGyeom về mấy cái vết đó đâu.

YoungJae trong sáng đã bị “làm đen” vào một buổi tối, khi cậu bé thức dậy giữa đêm để đi vệ sinh. Thấy phòng khách còn sáng đèn, cậu bé lê đôi chân mệt mỏi ra xem. Cậu rủa thầm trong bụng ai đi ngủ mà quên không tắt TV đi cơ chứ. Nhưng dòng suy nghĩ đó đột ngột bị cắt phựt khi cậu trong thấy thứ gì đó giống như là …. cơ thể người? Cậu che miệng lại vì sốc khi thấy hai cơ thể đang quấn lấy nhau ngủ ngon lành trên sàn. JinYoung nằm gối đầu lên khuôn ngực trần của Mark còn tay Mark thì ôm trọn lấy JinYoung. YoungJae ngay lập tức hộc tốc chạy về phòng để gọi Leader dậy kể cho anh nghe chuyện đang diễn ra. JaeBum chỉ vỗ vai cậu nói rằng cậu nên làm quen với chuyện này dần đi và lại quay ra ngủ tiếp.

YoungJae không thể ngủ được nữa. Những gì cậu vừa trông thấy vượt quá sức tưởng tượng của cậu, mà cậu cũng không dám nghĩ đến chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra nữa. Sau đêm đó, JaeBum yêu cầu Mark và JinYoung phải đi xin lỗi YoungJae vì đã dọa sợ tâm hồn trong trắng của cậu. YoungJae đã thú nhận là khi đó cậu phản ứng có hơi thái quá, nhưng cậu không muốn tâm hồn bị hủy hoại bởi đôi chim câu này thêm một lần nào nữa. Cậu ước gì có thể xóa hết những hình ảnh ấy khỏi trí nhớ và không bao giờ xem thứ gì tương tự vậy nữa.

Rất khó khăn để Mark có thể kiếm chế việc chạm vào người JinYoung. Anh không phải là người thích thể hiện tình cảm nơi công cộng, nhưng với JinYoung nó cứ tự động thành như vậy. Anh còn chẳng nhận ra họ quấn quýt như thế cho đến khi JaeBum yêu cầu cả hai kiềm chế một chút trước mặt lũ nhóc. Anh không biết mình đã khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Họ hứa sẽ cẩn trọng khi ở cạnh lũ nhóc và không vồ lấy nhau như lên cơn động dục nữa.

Hằng đêm, Mark sang ngủ cùng với JinYoung và nói chuyện về rất nhiều thứ. Mark rất vui vì cậu hiểu anh còn hơn anh hiểu bản thân mình. JinYoung vô cùng hài lòng khi Mark chịu cởi mở với cậu và cho cậu thấy những điều mà anh luôn giấu kín. Họ bổ sung cho nhau và hoàn thiện nhau. Nghe có vẻ hơi sến súa nhưng Mark và JinYoung sinh ra để dành cho nhau đó.

End Chapter 2

 

Advertisements

One thought on “[Trans-fic][MarkJin] Only You ❤ – Chapter 2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s