Life story

Something about Tet

Cho tới khi mùa Xuân tới và thời tiết bớt giá lạnh….

Sẽ là những ngày ngủ vùi trong chăn, biếng nhác chỉ làm những gì mình muốn, không áp lực, không bận rộn, hoàn toàn thảnh thơi. Người lớn sẽ không phải đi làm, và trẻ con sẽ không phải đi học. Tết mà!

got71

Ngày đi làm cuối cùng của năm cũ, đường phố vẫn tấp nập như vậy, chỉ có điều trong văn phòng đã yên ắng và thưa thớt đi khá nhiều rồi. Những người chăm chỉ đi làm tới ngày cuối cùng chắc hẳn cũng cảm thấy rạo rực lắm rồi, muốn nghỉ lắm rồi, chỉ có điều công việc vẫn phải hoàn thành cho xong thôi.

Những ngày này bận rộn bên gia đình, tuy nhiên vẫn còn những chú Chim bé nhỏ ngày ngày lướt web đọc tin, chỉ muốn thu thập được chút ít thông tin từ thần tượng cho ngày Tết bớt nhàm chán. Bạn cũng nằm trong số đó, đúng không?

 

GOT7 à, hay MarkJin ấy, tuy ngày Tết này vẫn phải bận rộn làm việc để đem lại niềm vui cho người khác, nhưng vẫn có Chim Non và MarkJin shipper yêu thương và luôn cầu mong mọi điều tốt đẹp đến cho họ mà.

 

Tết rồi, chỉ muốn nói rằng, chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và thân thương bên gia đình mình nhé. Hẹn gặp lại vào một năm mới tươi vui hơn, và hẹn gặp lại ở những dự án fic mới lạ hấp dẫn hơn nhé.

NGHỈ TẾT MỘT TUẦN!!

Advertisements

3 thoughts on “Something about Tet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s