Fanfic · Oneshot

[Trans-fic][MarkJin] English Lesson

 

Author: Daeputa
Translator: Park Eun Rim
Link fic gốc: https://www.asianfanfics.com/story/view/1077683/1/english-lesson-jinmark-markjin-marknior
Status: Hoàn thành
Couple: MarkJin
Characters: Mark và JinYoung.

100404742_F99A4272

Note: Trong bản dịch mình sẽ vẫn để nguyên một số câu thoại bằng tiếng Anh, và dịch lại ở đằng sau vì đó là những câu mà JinYoung đang học mà. Tuy nhiên có một số từ mình sẽ dịch tránh đi nhé, vì nó quá là nhạy cảm đi ^_^

Fic dịch đã được sự cho phép của tác giả.

Bản dịch đồng thời được đăng ở Wattpad của mình.

Cảm ơn.

Foreword

Chỉ là một buổi học tiếng Anh cơ bản của JinYoung, cho tới khi cậu đọc tới một thứ khiến cho anh chàng L.A phải phát điên.

“F*CK!
F*CK ME?!”

 

 

JinYoung luôn muốn học tiếng Anh, vì ba lí do sau.
Thứ nhất cậu muốn giao tiếp với người hâm mộ bằng một thứ ngôn ngữ quốc tế. Thứ hai, cậu muốn đọc những quyển sách chính gốc bằng tiếng Anh, như vậy sẽ tốt hơn là đọc bản dịch của nó. Thứ ba, nhóm của cậu có tới ba thành viên ngoại quốc đến từ Thái Lan, Hồng Kông và L.A. Cậu đã tham gia buổi học của JYP cùng với Bam và những người khác nhưng vẫn còn thiếu những cuộc đối thoại hàng ngày với những người nói tiếng Anh nữa. JinYoung muốn nhờ BamBam giúp nhưng cậu bé lại từ chối vì cho rằng cậu bé không giỏi tiếng Anh lắm đâu cho dù có thể nói và hiểu đi chăng nữa. BamBam nghĩ cậu bé không phải là đối tượng có thể đứng ra giúp cho ông anh của mình được vì tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ của mình mà.

JinYoung tất nhiên cũng đã nhờ vả Jackson rất nhiều lần và Jackson thì tuyệt đối không bao giờ từ chối cả. Nhưng vấn đề là, JinYoung không thể bắt kịp với Jackson được vì cậu chàng nói quá nhanh khiến cho cậu hoàn toàn lơ mơ chẳng hiểu gì. JinYoung nhận ra Jackson không phải là người có tố chất giáo viên. Cậu chàng chỉ có ích khi cậu muốn nâng cao khả năng trò chuyện trôi chảy thôi.

Lựa chọn cuối cùng là anh lớn đến từ L.A, Mark. Mark luôn sẵn sàng giúp JinYoung học tiếng Anh vì cậu đã giúp anh học tiếng Hàn rất nhiều mà. Anh có thể tận tụy dạy cậu cách hình thành câu và cả cách phát âm nữa. JinYoung thường xuyên hỏi Mark những từ mà cậu muốn nói bằng tiếng Anh, đặc biệt là trong những buổi fan-meeting. Mỗi một chữ tiếng Anh mà JinYoung nói ra, đều là học được từ Mark. Tiếng Anh của cậu đã khá hơn hai năm trước rất nhiều rồi, cậu thậm chí còn có thể trò chuyện với người hâm mộ bằng tiếng Anh nữa cơ mà. Điều đó khiến Mark tự hào thấy rõ.

Trong một buổi chiều nhàn rỗi, JinYoung loay hoay nghịch điện thoại và bấm số gọi cho ai đó.

“Chào.” Đầu dây bên kia lên tiếng.

“Anh đang ở đâu? Em vừa mua vài thứ! Sang đọc cùng em đi.” JinYoung hứng khởi nói.

“Oh, cái gì thế?” Sau câu nói đó, JinYoung đã thấy tiếng gõ ngoài cửa phòng mình.

“Vào đi hyung.” Cậu ngắt điện thoại. Mark ló đầu vào sau cánh cửa mở. JinYoung vỗ vỗ cái gối bên cạnh mình, mời Mark vào phòng và bảo anh nằm xuống bên cạnh.

Mark nằm xuống gối đầu lên chân JinYoung thay vì cái gối kia.

“Quyển sách về cái gì vậy?” Mark hỏi sau khi đã nằm thoải mái trên đùi cậu em. JinYoung toét miệng cười, cậu thích Mark bám dính lấy mình lắm chứ. Cậu đưa tay vuốt mấy lọn tóc mềm mềm của anh.

“Chẳng gì cả. Em chỉ luyện để tăng kỹ năng đọc lên thôi mà.” JinYoung vừa nói vừa luồn tay vào tóc Mark. Anh chỉ nằm đó ngắm cậu đắm đuối thôi vì cậu lúc nào cũng xinh đẹp như vậy.

“Em đọc tốt mà, Nyoung. Em chỉ cần hiểu nó nói gì thôi.” Mark nói không chớp mắt. JinYoung không vuốt tóc Mark nữa mà lần xuống dưới tìm tay của anh.

“Em vẫn chưa giỏi mà. Em chỉ đọc như cái máy thôi, hyung.” JinYoung khúc khích cười. “Anh sẽ sửa lỗi giùm em chứ, đúng không?” JinYoung nhìn Mark với đôi mắt cún con và điều đó gần như khiến Mark phát ngất.

“Ừ đúng. Bất cứ điều gì em muốn.” Mark vênh mặt nói. JinYoung mỉm cười mãn nguyện.

JinYoung lôi quyển sách vừa mới mua ra, bắt đầu đọc mấy câu tiếng Anh phức tạp, cố gắng để phát âm thật chuẩn.

The opponent tried his best to release her from the chains. The pain was indeed unbirable“. /*Đối phương nỗ lực giải thoát cô khỏi đống dây xích. Không thể nào chịu đựng nổi sự đau đớn đó nữa.*/ JinYoung đọc to, không chắc có đúng hay không.

“Dừng ở đó. Phải là unbearable. Thử lại đi em.”

unb-bearable..” JinYoung lặp lại. Mark gật đầu. JinYoung lại tiếp tục trong khi anh nghịch ngợm bàn tay cậu. Lồng hai bàn tay vào với nhau. Mark có thể nhìn JinYoung cả ngày khi cậu đọc sách. Giọng của cậu nghe thật êm tai khiến anh có thể chìm vào giác ngủ bất cứ lúc nào.

The tension between them was definitely obvious. He attacked the other one with furious and deep kisses as the girl moaned with satisfaction. AAAAAH! She grabbed her manhood really hard. All of the sudden, they are both naked on the floor./*Bầu không khi giữa họ vô cùng căng thẳng. Anh tấn công cô bằng những nụ hôn sâu mãnh liệt khiến cô gầm lên thỏa mãn. AAAAAH! Cô siết chặt lấy người đàn ông của mình. Rồi bất chợt cả hai nằm trên sàn trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân.*/  Mark đột ngột trợn tròn mắt khi mấy cái câu kì cục đó phát ra từ miệng cậu bé JinYoung vẫn đang mải mê đọc kia.

“Chờ đã JinYoung.” Anh thử ngăn cậu lại.

He inserted his fingers from her clit. The girl cried out loud. FASTER! AHHH! FASTER! IM COMING./*Anh nhét tay vào cửa mình của cô. Cô gái liền khóc lớn. NHANH LÊN! AHHH! NHANH HƠN NỮA! EM RA MẤT.*/ JinYoung đọc với chất giọng truyền cảm làm Mark muốn phát điên. Bộ JinYoung không biết em ấy đang đọc cái quái quỷ gì hả?

“JinYoung ah. Ngừng lại.” Anh giật lấy quyển sách trên tay cậu và đặt nó sang một bên.

“Sao vậy hyung? Em đọc kém thế à?” JinYoung mờ hồ hỏi.

“Không phải. Chỉ là nó thật kì cục. That book is weird as fuck./*Quyển sách kỳ cục chết tiệt này.*/ Mark giận dữ thốt lên, không nhận ra anh vừa mới nói câu cuối bằng tiếng Anh.

Fuck? You want to fuck me?!/*’Làm?’ Anh muốn làm em sao?*/ JinYoung hỏi cả câu bằng tiếng Anh khiến Mark trợn mắt hết cỡ.

What the fuck Jinyoung, /*Cái chết tiệt gì vậy JinYoung.*/ hãy để anh nằm đây yên lành một chút được không. I’m gonna fuck you really bad if you don’t stop right now. /*Anh sẽ làm em đến chết nếu như em còn không chịu dừng đọc lại ngay.*/ ” Mark nghiêm túc nói, anh thậm chí không rõ liệu có phải JinYoung cố ý trêu chọc anh thế không nữa. Nhưng có một điều anh chắc chắn, JinYoung không có ngu tiếng Anh đâu.

JinYoung cười  toe toét lại càng làm Mark thêm bất lực. Cậu ấy muốn gì ở anh đây chứ. “Thấy chưa, em giỏi lên nhiều rồi đúng không?” Cậu nói với vẻ tự hào.

Mark đang điên đầu lên, tự hỏi liệu để JinYoung học tiếng Anh là tốt hay không nữa.

-End-

Advertisements

3 thoughts on “[Trans-fic][MarkJin] English Lesson

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s