Life story

Happy New Year, 2016!!

 

 

Hello everyone!!

Thật ra là chào bản thân mình là chính nhỉ 😀 Vì chưa chắc đã có ai ghé qua cái blog mới toe này của mình đâu.

Năm 2015 đã chuẩn bị kết thúc rồi. Đối với cả mình và cả bọn trẻ GOT7, có thể coi là một năm thành công đi.

tumblr_ndte1fZ8TJ1qi2rrio1_500

Năm nay GOT7 comeback thật nhiều nè, comeback liên tục, comeback dồn dập. Phận làm fan rất là mâu thuẫn nhé, vừa muốn chúng nó comeback nhiều nhiều để được thấy chúng nó trên TV, lại vừa muốn chúng nó nghỉ ngơi, không làm việc quá sức.

Năm nay chúng nó được cái cúp đầu tiên, được no.1 lần đầu tiên, được phát biểu nhận giải lần đầu tiên nữa. Mình lúc đó đã ngạc nhiên lắm, sao chúng nó không khóc gì cả :)) nhưng chuyện của chúng nó sao mình hiểu được, mà chúng nó cũng giải thích tại sao không khóc rồi đấy thôi. Vậy là mình không thắc mắc nữa.

Tuy nhiên năm nay chúng nó thật sự đã rất vất vả. Lại còn hết đứa này đến đứa kia bị ốm, rồi là bị chấn thương. Nhiều stage không đủ 7 đứa, cũng khá buồn. Chỉ mong chúng nó giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, để lúc nào cũng được trông thấy 7 đứa loi nhoi bên nhau.

 

Cuối năm lũ nhóc lại túi bụi chuẩn bị cho Gayo Daejun các đài truyền hình lớn. Năm mới sắp tới rồi, đêm nay hãy cùng nhau đếm ngược đến Giao thừa thé. Năm mới hãy thật thành công và hạnh phúc nhé, không bị ốm đau hay chấn thương gì nữa nhé, làm fan chẳng ai muốn thấy idol nhà mình bị như vậy đâu ha.

 

Dành  cho tình yêu nho nhỏ to to của mình MarkJin:

Hai đứa hãy tiếp tục iu nhau nhìu nhìu vào nhà, bày đủ loại moment skinship cho hội chị em chiêm ngưỡng nha. Thỉnh thoảng bày trò phá đám nhà người khác cũng được, dọa nhau ghen tuông tá hỏa lên cũng được, chị đây nhận hết =)) chỉ cần hai đứa đừng bơ nhau như đợt đầu năm nay thôi, nhé.

 

Và để chúc mừng cho năm mới 2016 thành công của GOT7 nói chung và iu thương nồng thắm của MarkJin nói riêng, năm mới mình sẽ đăng part HOT của Ameoto nhé, chúc mọi người năm mới cũng HOT như MarkJin luôn.

 

HAPPY NEW YEAR 2016!!!

Advertisements

3 thoughts on “Happy New Year, 2016!!

 1. có em này (: wattpad của chị là TrangTrnThu5 đúng k ạ? hôm nọ tự dưng ngồi mò mẫm linh tinh thì ra cái wordpress của c. lúc đầu em còn giật mình tưởng bạn nào “ăn cắp” trans-fic của chị cơ =))) đúng là năm nay các bạn ấy comeback nhiều thật. lịch trình cũng dày đặc nữa. nhất là Jackson ấy, thấy bạn ấy bay đi bay về suốt ngày luôn. 2015 đối với GOT7 là một năm thành công, mong năm sau các bạn ấy càng thành công hơn nữa.
  Còn về MarkJin: em hardship cặp này luôn ấy, ngoài ra còn JackBam và 2Jae nữa 🙂 năm nay 2 bạn ấy không còn bắn moment tung tóe như năm ngoái nữa, chỉ nhẹ nhàng và thầm kín thôi……….
  À mà em rất thích giọng văn của c ấy, em cũng muốn Trans-fic lắm nhưng mà năm nay bận quá, với cả Tiếng Anh của em chưa thực sự tốt, cả giọng văn cũng lủng củng nữa, nên bao giờ e trans được fic hì chị cho em vài lời khuyên nhé….. :))))

  1. Ui cảm ơn em :))
   Tự dưng nổi hứng lôi cái wordpress cũ ra biến thành blog MarkJin luôn.
   Chị dịch cũng chưa hay lắm, nhưng nếu muốn chị cũng có thể chia sẻ chút ít kinh nghiệm dịch fic cho em 😀
   Vì tình yêu GOT7 và MarkJin ha ha.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s